• ชื่อโครงการ : 22 Toh Yi Road
  • สถาปนิก : Ming Architects
  • สถานที่ตั้ง : สิงคโปร์
  • ประเภท : บ้าน
  • พื้นที่ : ไม่ระบุ
  • ปีโครงการ : 2016
  • การถ่ายภาพ : ไม่ระบุ
  • วัสดุและการก่อสร้าง : Polystone, Praxis

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ชั้น สถาปัตยกรรมเชิงเส้นที่ทันสมัย แข็งแกร่ง

บ้านโมเดิร์น 3 ชั้น ประกอบด้วยสถาปัตยกรรมเชิงเส้นที่ทันสมัยและแข็งแกร่ง พร้อมด้วยวรรคตอนที่แตกต่างกันหลายขนาดของตัวบ้าน มีระเบียงและผนังไม้ที่ด้านหน้าของอาคาร โดดเด่นด้วยรายละเอียดของกำแพงที่ตัดมุมอย่างต่อเนื่อง ได้รับการเติมเต็มด้วยองค์ประกอบของไม้ที่อบอุ่นและทำให้ดูอ่อนนุ่มยิ่งขึ้น

ขนาบข้างด้วยบ่อปลาคราฟและสระว่ายน้ำ ศูนย์กลางของบ้านได้รับการออกแบบให้มีช่องว่างภายใน มีการเคลื่อนไหวของเส้นแนวนอนและแนวตั้งอย่างไม่มีที่สิ้นสุด มีแสงสว่างที่ส่องเข้ามาอย่างเพียงพอในเวลากลางวัน บันไดเหล็กเชื่อมโยงทั้ง 3 ชั้น เข้าด้วยกัน ลอยอยู่เหนือบ่อน้ำ พร้อมผนังแนวตั้งประดับด้วยก้อนกรวดแม่น้ำสีดำเป็นฉากหลัง

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่สูงตามธรรมชาติ สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่เขียวขจีโดยรอบ การใช้ประโยชน์จากมุมมองนี้ควบคู่ไปกับการเปิดใช้งานดาดฟ้าด้านบนทำให้ผู้พักอาศัยมีพื้นที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมอย่างที่สุด

แปลนบ้านโมเดิร์น 3 ชั้น ที่ทันสมัย

รายละเอียด บ้านโมเดิร์น 3 ชั้น สถาปัตยกรรมเชิงเส้น

ชื่อโครงการ: 22 Toh Yi Road

สถาปนิก: Ming Architects

สถานที่ตั้ง: สิงคโปร์

ประเภท: บ้าน

พื้นที่: ไม่ระบุ

ปีโครงการ: 2016

การถ่ายภาพ: ไม่ระบุ

วัสดุและการก่อสร้าง: Polystone, Praxis

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านเนินเขา สไตล์โมเดิร์น เน้นมุมมองเปิดโล่งกับวิวทิวทัศน์

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนเนินเขาที่มีวิวภูเขางดงาม ผสมผสานกันระหว่างความเก่ากับความใหม่ มุมมองที่เปิดโล่งกับวิวทิวทัศน์ ด้วยหน้าต่างและประตูกระจกบานใหญ่

แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ สองชั้น คอนกรีตเสริมเหล็ก อิฐแดง

แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ 2 ชั้น ที่ถูกสร้างขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพสูงและเรียบง่าย โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กที่ส่วนล่าง เติมความงดงามด้วยอิฐแดงที่ชั้นบน ภายในกว้างขวาง

แบบบ้านโมเดิร์น 4 ชั้น กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสวนภายใน

บ้านสไตล์โมเดิร์น 4 ชั้น ที่โดดเด่นตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอก พื้นที่ใช้สอยภายในกว้างขวาง ในขนาด 362.32 ตารางเมตร มีสวนหย่อมบริเวณพื้นที่โล่งกลางบ้าน

แชร์เนื้อหานี้ !