• ชื่อโครงการ : 22 Toh Yi Road
  • สถาปนิก : Ming Architects
  • สถานที่ตั้ง : สิงคโปร์
  • ประเภท : บ้าน
  • พื้นที่ : ไม่ระบุ
  • ปีโครงการ : 2016
  • การถ่ายภาพ : ไม่ระบุ
  • วัสดุและการก่อสร้าง : Polystone, Praxis

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ชั้น สถาปัตยกรรมเชิงเส้นที่ทันสมัย แข็งแกร่ง

บ้านโมเดิร์น 3 ชั้น ประกอบด้วยสถาปัตยกรรมเชิงเส้นที่ทันสมัยและแข็งแกร่ง พร้อมด้วยวรรคตอนที่แตกต่างกันหลายขนาดของตัวบ้าน มีระเบียงและผนังไม้ที่ด้านหน้าของอาคาร โดดเด่นด้วยรายละเอียดของกำแพงที่ตัดมุมอย่างต่อเนื่อง ได้รับการเติมเต็มด้วยองค์ประกอบของไม้ที่อบอุ่นและทำให้ดูอ่อนนุ่มยิ่งขึ้น

ขนาบข้างด้วยบ่อปลาคราฟและสระว่ายน้ำ ศูนย์กลางของบ้านได้รับการออกแบบให้มีช่องว่างภายใน มีการเคลื่อนไหวของเส้นแนวนอนและแนวตั้งอย่างไม่มีที่สิ้นสุด มีแสงสว่างที่ส่องเข้ามาอย่างเพียงพอในเวลากลางวัน บันไดเหล็กเชื่อมโยงทั้ง 3 ชั้น เข้าด้วยกัน ลอยอยู่เหนือบ่อน้ำ พร้อมผนังแนวตั้งประดับด้วยก้อนกรวดแม่น้ำสีดำเป็นฉากหลัง

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่สูงตามธรรมชาติ สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่เขียวขจีโดยรอบ การใช้ประโยชน์จากมุมมองนี้ควบคู่ไปกับการเปิดใช้งานดาดฟ้าด้านบนทำให้ผู้พักอาศัยมีพื้นที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมอย่างที่สุด

แปลนบ้านโมเดิร์น 3 ชั้น ที่ทันสมัย

รายละเอียด บ้านโมเดิร์น 3 ชั้น สถาปัตยกรรมเชิงเส้น

ชื่อโครงการ: 22 Toh Yi Road

สถาปนิก: Ming Architects

สถานที่ตั้ง: สิงคโปร์

ประเภท: บ้าน

พื้นที่: ไม่ระบุ

ปีโครงการ: 2016

การถ่ายภาพ: ไม่ระบุ

วัสดุและการก่อสร้าง: Polystone, Praxis

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านยั่งยืน 3 ชั้น สไตล์ร่วมสมัย โครงสร้างเหล็กและไม้

บ้านสามชั้น ร่วมสมัย ใช้กลยุทธ์การสร้างแบบยั่งยืน มีฐานรากเป็นคอนกรีต โครงสร้างหลักของตัวบ้านเป็นไม้และเหล็กไฮบริด การตกแต่งภายในดูเปิดกว้างและปลอดโปร่ง

แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ ชั้นเดียว คอนกรีตเสริมคานเหล็ก

แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ โครงสร้างคอนกรีต เสริมเหล็ก พื้นคอนกรีต ผนังหินฉาบด้วยโคลนและปูนปลาสเตอร์ เพดานมุงด้วยไม้พื้นถิ่น ออกแบบบนพื้นฐานที่เป็นธรรมชาติ

แบบบ้านชนบท ในสไตล์ทันสมัย 2 ชั้น สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

แบบบ้านทันสมัย 2 ชั้น พื้นที่อยู่อาศัย 600 ตารางเมตร สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ที่แสวงหาความเงียบสงบของชนบทและสวนสวย ใช้กลยุทธ์การพัฒนาอย่างยั่งยืน

แชร์เนื้อหานี้ !