• ชื่อโครงการ : Sassen Residence
  • สถาปนิก : SALT Architects
  • สถานที่ตั้ง : แอฟริกาใต้
  • ประเภท : บ้านเดี่ยว
  • พื้นที่ : 353.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2019
  • การถ่ายภาพ : Linda Smal
  • วัสดุและการก่อสร้าง : Lunawood, Safintra, Artmar, Colorplus, Eagle Lighting, Everite, Joos Joiners, Oggie Hardwood Flooring

แบบบ้านร่วมสมัย สไตล์ฟาร์มเฮ้าส์ กว้างขวาง มีความเรียบง่าย

แบบบ้านร่วมสมัย ฟาร์มเฮ้าส์

บ้านร่วมสมัย สไตล์ฟาร์มเฮ้าส์ ขนาดพื้นที่ 353 ตร.ม. รายล้อมไปด้วยยอดเขาต่าง ๆ ของอุทยานแห่งชาติ Table Mountain ในเคปทาวน์ ประเทศแอฟริกาใต้ พื้นที่ส่วนใหญ่ยังคงลักษณะของชนบท

ประตูทางเข้าหลัก เป็นประตูบานคู่ขนาดใหญ่ทำจากไม้ เปิดถึงพื้นที่สองระดับ พื้นที่ทางเข้าด้านใต้เปิดออกสู่สวนที่นำไปสู่แม่น้ำ เป็นบ้านที่มีความเรียบง่ายของที่อยู่อาศัยทางการเกษตร ผนังปูนสีขาวถูกใช้ที่ชั้นล่าง ชั้นบนบุด้วยไม้สีดำ

โรงจอดรถ พื้นที่เซอร์วิส ตั้งอยู่ทางด้านตะวันตก พื้นที่นั่งเล่นภายในเปิดผ่านประตูกระจกบานเลื่อนไปยังพื้นที่นั่งเล่นภายนอก มีห้องนอนหลักอยู่ด้านบน อ้างอิงลักษณะของโรงนาแบบดั้งเดิมในการดีไซน์ เช่น ใช้หลังคาหน้าจั่ว หลังคาเป็นส่วนสำคัญในการออกแบบ

แปลนบ้านฟาร์มเฮ้าส์ ร่วมสมัย

รายละเอียด บ้านร่วมสมัย สไตล์ฟาร์มเฮ้าส์

ชื่อโครงการ: Sassen Residence

สถาปนิก: SALT Architects

สถานที่ตั้ง: แอฟริกาใต้

ประเภท: บ้านเดี่ยว

พื้นที่: 353 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2019

การถ่ายภาพ: Linda Smal

วัสดุและการก่อสร้าง: Lunawood, Safintra, Artmar, Colorplus, Eagle Lighting, Everite, Joos Joiners, Oggie Hardwood Flooring

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านทันสมัย ทรงกล่อง 2 ชั้น อบอุ่นและสะอาดตา

แบบบ้านทรงกล่อง 2 ชั้น อบอุ่นและทันสมัย สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ สีโมโนโทน เพื่อให้บ้านดูสงบและละเอียดลออ การตกแต่งภายในนั้นเรียบง่าย มาพร้อมรายละเอียดที่สะอาดตา

แบบบ้านผนังอิฐ สำหรับครอบครัวเดี่ยว เป็นมิตรและอบอุ่น

แบบบ้านผนังอิฐ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 400 ตารางเมตร มีลานจอดรถอยู่ด้านหน้า ร้อมรอบด้วยรั้วเพื่อความเป็นส่วนตัว เป็นมิตรและอบอุ่นด้วยผนังอิฐชนบท ในลวดลายที่แตกต่างกัน

แบบบ้านอิฐแดง ในสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งภายในแบบมินิมัลลิสต์

แบบบ้านอิฐแดง ออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น แต่ยังคงลักษณะพิเศษตามแบบดั้งเดิมของเนเธอร์แลนด์ไว้ การตกแต่งภายในแบบมินิมัลลิสต์ช่วยมอบความเรียบง่ายแต่ทรงพลังให้กับบ้าน

แชร์เนื้อหานี้ !