• ชื่อโครงการ : Sassen Residence
  • สถาปนิก : SALT Architects
  • สถานที่ตั้ง : แอฟริกาใต้
  • ประเภท : บ้านเดี่ยว
  • พื้นที่ : 353.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2019
  • การถ่ายภาพ : Linda Smal
  • วัสดุและการก่อสร้าง : Lunawood, Safintra, Artmar, Colorplus, Eagle Lighting, Everite, Joos Joiners, Oggie Hardwood Flooring

แบบบ้านร่วมสมัย สไตล์ฟาร์มเฮ้าส์ กว้างขวาง มีความเรียบง่าย

แบบบ้านร่วมสมัย ฟาร์มเฮ้าส์

บ้านร่วมสมัย สไตล์ฟาร์มเฮ้าส์ ขนาดพื้นที่ 353 ตร.ม. รายล้อมไปด้วยยอดเขาต่าง ๆ ของอุทยานแห่งชาติ Table Mountain ในเคปทาวน์ ประเทศแอฟริกาใต้ พื้นที่ส่วนใหญ่ยังคงลักษณะของชนบท

ประตูทางเข้าหลัก เป็นประตูบานคู่ขนาดใหญ่ทำจากไม้ เปิดถึงพื้นที่สองระดับ พื้นที่ทางเข้าด้านใต้เปิดออกสู่สวนที่นำไปสู่แม่น้ำ เป็นบ้านที่มีความเรียบง่ายของที่อยู่อาศัยทางการเกษตร ผนังปูนสีขาวถูกใช้ที่ชั้นล่าง ชั้นบนบุด้วยไม้สีดำ

โรงจอดรถ พื้นที่เซอร์วิส ตั้งอยู่ทางด้านตะวันตก พื้นที่นั่งเล่นภายในเปิดผ่านประตูกระจกบานเลื่อนไปยังพื้นที่นั่งเล่นภายนอก มีห้องนอนหลักอยู่ด้านบน อ้างอิงลักษณะของโรงนาแบบดั้งเดิมในการดีไซน์ เช่น ใช้หลังคาหน้าจั่ว หลังคาเป็นส่วนสำคัญในการออกแบบ

แปลนบ้านฟาร์มเฮ้าส์ ร่วมสมัย

รายละเอียด บ้านร่วมสมัย สไตล์ฟาร์มเฮ้าส์

ชื่อโครงการ: Sassen Residence

สถาปนิก: SALT Architects

สถานที่ตั้ง: แอฟริกาใต้

ประเภท: บ้านเดี่ยว

พื้นที่: 353 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2019

การถ่ายภาพ: Linda Smal

วัสดุและการก่อสร้าง: Lunawood, Safintra, Artmar, Colorplus, Eagle Lighting, Everite, Joos Joiners, Oggie Hardwood Flooring

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านไม้สองชั้น ร่วมสมัย สำหรับครอบครัวขนาดเล็ก

แบบบ้านไม้สองชั้น ร่วมสมัย ดีไซน์แบบยั่งยืน เน้นพื้นที่ไปที่ห้องโถง ห้องครัว ห้องน้ำ และพื้นที่ทำงานอดิเรก ส่วนของห้องนั่งเล่น ห้องนอน มีพื้นที่พอประมาณ

แบบบ้านสวนร่วมสมัย สองชั้น พื้นที่สีเขียวล้อมรอบตัวบ้าน

แบบบ้านสวน ร่วมสมัย สำหรับคนที่อยากมีพื้นที่สีเขียวล้อมรอบตัวบ้าน พร้อมกับพื้นที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งพอประมาณ ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดย่อม

แบบบ้านอิฐ ผสมไม้ รีโนเวทใหม่ เพิ่มพื้นที่ใช้สอย

แบบบ้านอิฐผสมไม้ ถูกรีโนเวทใหม่ เพิ่มพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้นถึง 22% ถูกแบ่งออกเป็น ห้องนั่งเล่น ห้องนอนหลัก ห้องน้ำ ห้องอาหาร และพื้นที่เก็บของ

แชร์เนื้อหานี้ !