• ชื่อโครงการ : Sassen Residence
  • สถาปนิก : SALT Architects
  • สถานที่ตั้ง : แอฟริกาใต้
  • ประเภท : บ้านเดี่ยว
  • พื้นที่ : 353.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2019
  • การถ่ายภาพ : Linda Smal
  • วัสดุและการก่อสร้าง : Lunawood, Safintra, Artmar, Colorplus, Eagle Lighting, Everite, Joos Joiners, Oggie Hardwood Flooring

แบบบ้านร่วมสมัย สไตล์ฟาร์มเฮ้าส์ กว้างขวาง มีความเรียบง่าย

แบบบ้านร่วมสมัย ฟาร์มเฮ้าส์

บ้านร่วมสมัย สไตล์ฟาร์มเฮ้าส์ ขนาดพื้นที่ 353 ตร.ม. รายล้อมไปด้วยยอดเขาต่าง ๆ ของอุทยานแห่งชาติ Table Mountain ในเคปทาวน์ ประเทศแอฟริกาใต้ พื้นที่ส่วนใหญ่ยังคงลักษณะของชนบท

ประตูทางเข้าหลัก เป็นประตูบานคู่ขนาดใหญ่ทำจากไม้ เปิดถึงพื้นที่สองระดับ พื้นที่ทางเข้าด้านใต้เปิดออกสู่สวนที่นำไปสู่แม่น้ำ เป็นบ้านที่มีความเรียบง่ายของที่อยู่อาศัยทางการเกษตร ผนังปูนสีขาวถูกใช้ที่ชั้นล่าง ชั้นบนบุด้วยไม้สีดำ

โรงจอดรถ พื้นที่เซอร์วิส ตั้งอยู่ทางด้านตะวันตก พื้นที่นั่งเล่นภายในเปิดผ่านประตูกระจกบานเลื่อนไปยังพื้นที่นั่งเล่นภายนอก มีห้องนอนหลักอยู่ด้านบน อ้างอิงลักษณะของโรงนาแบบดั้งเดิมในการดีไซน์ เช่น ใช้หลังคาหน้าจั่ว หลังคาเป็นส่วนสำคัญในการออกแบบ

แปลนบ้านฟาร์มเฮ้าส์ ร่วมสมัย

รายละเอียด บ้านร่วมสมัย สไตล์ฟาร์มเฮ้าส์

ชื่อโครงการ: Sassen Residence

สถาปนิก: SALT Architects

สถานที่ตั้ง: แอฟริกาใต้

ประเภท: บ้านเดี่ยว

พื้นที่: 353 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2019

การถ่ายภาพ: Linda Smal

วัสดุและการก่อสร้าง: Lunawood, Safintra, Artmar, Colorplus, Eagle Lighting, Everite, Joos Joiners, Oggie Hardwood Flooring

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านปูนผสมไม้ 2 ชั้น ยกใต้ถุนสูง สไตล์เมืองร้อน ปลอดโปร่ง

แบบบ้านปูนผสมไม้ ใต้ถุนสูง สไตล์เมืองร้อน ขนาดพื้นที่ 250 ตารางเมตร มีความปลอดโปร่งและระบายอากาศได้ดี ชั้นล่างเป็นพื้นที่ส่วนรวม ชั้นบนเป็นพื้นที่ส่วนตัว

แบบทาวน์โฮม 3 ชั้น โครงสร้างอิฐ ผนังหินแกรนิต

แบบทาวน์โฮม 3 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 567.0 ตารางเมตร ภายนอกสวยงามด้วยผนังหินแกรนิต ตกแต่งภายในด้วยหินอ่อน งานไม้และอิฐ มาพร้อมกับสระว่ายน้ำและพื้นที่สีเขียว

แบบบ้านไม้ทรงกล่อง 2 ชั้น สไตล์ญี่ปุ่น เรียบง่าย พื้นที่ใช้สอยครบ

แบบบ้านไม้ ทรงกล่อง 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ 103 ตารางเมตร สไตล์ญี่ปุ่น เรียบง่ายจากภายนอก แต่ภายในมีพื้นที่ใช้สอยครบ กว้างขวาง อบอุ่นและน่าอยู่ ตกแต่งด้วยวัสดุไม้

แชร์เนื้อหานี้ !