• ชื่อโครงการ : Big Rideau Lakehouse
  • สถาปนิก : Christopher Simmonds Architect
  • สถานที่ตั้ง : แคนาดา
  • ประเภท : บ้าน
  • พื้นที่ : 3656.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2019
  • การถ่ายภาพ : James Brittain Photography
  • วัสดุและการก่อสร้าง : Benjamin Moore, Bosch, Caesarstone, Ceragres, Fisher & Paykel, Trimble Navigation, Lumen Truss, CIOT, Sharp, AutoDesk

แบบบ้านไม้ทรงหน้าจั่ว สไตล์กระท่อมชนบท ที่ทันสมัย

บ้านสไตล์กระท่อม

บ้านไม้ทรงหน้าจั่ว หลังคาโลหะ ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับการเติบโตของครอบครัว เป้าหมายคือการผสมผสานลักษณะของกระท่อมชนบทและความทันสมัย พื้นที่บางส่วนถูกยกสูงขึ้น มีระเบียงหินขนาดใหญ่หน้าบ้าน

ชั้นล่างประกอบด้วย ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ห้องนอนเล็ก 2 ห้อง ห้องน้ำ ห้องเก็บของและห้องซักล้าง ชั้นบนประกอบด้วย ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหารและครัว ห้องโถง ห้องนอนหลักและห้องนอนเล็ก 1 ห้อง ที่มีห้องน้ำในตัว และห้องแต่งหน้า

การตกแต่งภายในได้รับการออกแบบให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาได้อย่างทั่วถึง ด้วยหน้าต่างบานใหญ่ ผนัง เพดาน และพื้นไม้โอ๊คสีขาว มองเห็นวิวทะเลสาบจากห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร

แปลนบ้านทรงหน้าจั่ว สไตล์กระท่อมชนบท

รายละเอียด บ้านทรงหน้าจั่ว สไตล์กระท่อมชนบท

ชื่อโครงการ: Big Rideau Lakehouse

สถาปนิก: Christopher Simmonds Architect

สถานที่ตั้ง: แคนาดา

ประเภท: บ้าน

พื้นที่: 3656.0 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2019

การถ่ายภาพ: James Brittain Photography

วัสดุและการก่อสร้าง: Benjamin Moore, Bosch, Caesarstone, Ceragres, Fisher & Paykel, Trimble Navigation, Lumen Truss, CIOT, Sharp, AutoDesk

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้าน 2 ชั้น ร่มรื่น ใกล้ชิดกับธรรมชาติภายใน

แบบบ้านสองชั้น ที่ถูกออกแบบมาให้อยู่ร่วมกับธรรมชาติ ซึ่งถูกรังสรรค์ขึ้นภายใน ด้วยความร่มรื่นเขียวชอุ่มของต้นไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณ พร้อมกับสนามหญ้าขนาดใหญ่

แบบบ้านไม้ญี่ปุ่น ทรงกล่อง 2 ชั้น สำหรับครอบครัวเล็ก ๆ

แบบบ้านไม้ญี่ปุ่น ทรงกล่อง 2 ชั้น หลังคาลาดเอียง สร้างบนพื้นที่ขนาดเล็ก ในเขตเมือง พื้นที่ใช้สอยโดยรวม 82 ตรม. สำหรับครอบครัวเล็ก ๆ ออกแบบอย่างมีประสิทธิภาพ

แบบบ้านไม้ พักตากอากาศ 2 ชั้น ยกใต้ถุนสูง เปิดรับวิวด้านหน้า

แบบบ้านไม้ พักตากอากาศ 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ 120 ตร.ม. ยกใต้ถุนสูง เปิดรับวิวด้านหน้า ช่วยให้มองเห็นทิวทัศน์ได้ดียิ่งขึ้น มีแสงสว่างและการระบายอากาศที่ยอดเยี่ยม

แชร์เนื้อหานี้ !