• ชื่อโครงการ : Big Rideau Lakehouse
  • สถาปนิก : Christopher Simmonds Architect
  • สถานที่ตั้ง : แคนาดา
  • ประเภท : บ้าน
  • พื้นที่ : 3656.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2019
  • การถ่ายภาพ : James Brittain Photography
  • วัสดุและการก่อสร้าง : Benjamin Moore, Bosch, Caesarstone, Ceragres, Fisher & Paykel, Trimble Navigation, Lumen Truss, CIOT, Sharp, AutoDesk

แบบบ้านไม้ทรงหน้าจั่ว สไตล์กระท่อมชนบท ที่ทันสมัย

บ้านสไตล์กระท่อม

บ้านไม้ทรงหน้าจั่ว หลังคาโลหะ ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับการเติบโตของครอบครัว เป้าหมายคือการผสมผสานลักษณะของกระท่อมชนบทและความทันสมัย พื้นที่บางส่วนถูกยกสูงขึ้น มีระเบียงหินขนาดใหญ่หน้าบ้าน

ชั้นล่างประกอบด้วย ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ห้องนอนเล็ก 2 ห้อง ห้องน้ำ ห้องเก็บของและห้องซักล้าง ชั้นบนประกอบด้วย ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหารและครัว ห้องโถง ห้องนอนหลักและห้องนอนเล็ก 1 ห้อง ที่มีห้องน้ำในตัว และห้องแต่งหน้า

การตกแต่งภายในได้รับการออกแบบให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาได้อย่างทั่วถึง ด้วยหน้าต่างบานใหญ่ ผนัง เพดาน และพื้นไม้โอ๊คสีขาว มองเห็นวิวทะเลสาบจากห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร

แปลนบ้านทรงหน้าจั่ว สไตล์กระท่อมชนบท

รายละเอียด บ้านทรงหน้าจั่ว สไตล์กระท่อมชนบท

ชื่อโครงการ: Big Rideau Lakehouse

สถาปนิก: Christopher Simmonds Architect

สถานที่ตั้ง: แคนาดา

ประเภท: บ้าน

พื้นที่: 3656.0 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2019

การถ่ายภาพ: James Brittain Photography

วัสดุและการก่อสร้าง: Benjamin Moore, Bosch, Caesarstone, Ceragres, Fisher & Paykel, Trimble Navigation, Lumen Truss, CIOT, Sharp, AutoDesk

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น ในสีโทนเอิร์ธ สำหรับคนชอบธรรมชาติ

แบบบ้านโมเดิร์น สองชั้น โทนเอิร์ธ เหมาะกับคนรักชอบธรรมชาติ มีการสร้างพื้นที่สีเขียวทั้งรอบตัวบ้านและภายใน 3 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องครัว, 5 ห้องน้ำ, 4 ห้องนอน

แบบบ้านไม้ 2 ชั้น เพดานสูง สไตล์อิสระ กว้างขวางแต่อบอุ่น

แบบบ้านไม้ เพดานสูง 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ 96 ตร.ม. ป้องกันแรงลมและหิมะได้ดี มีหลังคาทรงเหลี่ยมแบบผิดรูป หุ้มด้วยแผ่นเมทัลชีท พื้นที่ภายในกว้างขวาง มินิมอลลิสต์

แบบบ้านไม้ร่วมสมัย ตกแต่งด้วยงานไม้ อบอุ่น มุ่มมองเปิดกว้าง

แบบบ้านไม้ร่วมสมัย ขนาดพื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร ใช้โครงสร้างไม้ที่เต็มไปด้วยฉนวน พื้นที่ภายในได้รับการออกแบบเพื่อให้มีคุณภาพเชิงพื้นที่ที่แตกต่างกัน

แชร์เนื้อหานี้ !