• ชื่อโครงการ : DD House
  • สถาปนิก : Hoang Vu Architect, SALA Landscape & Architecture
  • สถานที่ตั้ง : เวียดนาม
  • ประเภท : บ้าน
  • พื้นที่ : 119.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2018
  • การถ่ายภาพ : Tô Nguyễn
  • วัสดุและการก่อสร้าง : AutoDesk, TAICERA, AnCuong, TOA

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ชั้น ทรงตึก ทันสมัย มีพื้นที่สีเขียว

บ้านทรงตึก 3 ชั้น ลักษณะเหมือนกล่องซ้อนทับกัน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 119 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบ มีการระบายอากาศที่ดี เพื่อการพักผ่อนที่สะดวกสบาย แสงและลมเข้าถึงภายในบ้านได้อย่างเหมาะสม

ผ่านทางเดินแคบ ๆ เข้าไปในบ้านด้านใน เป็นพื้นที่ต่อเนื่องตามแนวแกนนอนและแนวแกนของอาคาร ซึ่งล้อมรอบด้วยห้องนอนส่วนตัวที่แยกจากกันทั้งด้านในและด้านนอกของบ้าน มีช่องว่างจากห้องนั่งเล่นไปยังห้องรับประทานอาหารและห้องครัว เชื่อมต่อกับสวนขนาดเล็ก เป็นทางระบายอากาศที่ให้อากาศบริสุทธิ์และแสงแดดสำหรับพื้นที่ทั้งหมด

พื้นที่แกนกลางกลายเป็นพื้นที่ไดนามิกสำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ ของสมาชิกในครอบครัวในเวลาเดียวกัน โต๊ะรับประทานอาหารถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มปฏิสัมพันธ์ระหว่างพื้นที่ส่วนกลางและสวนด้านใน ทำให้ผู้คนรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศผ่านแสงธรรมชาติ ลมและแม้แต่เม็ดฝน

การออกแบบมุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์อันร่มรื่นและสะดวกสบาย ดังนั้นระยะห่างระหว่างพื้นที่จึงสำคัญ ทางเดินแต่ละส่วนจะมอบความรู้สึกที่แตกต่างกันของสถาปัตยกรรม

แปลนบ้าน บ้านโมเดิร์น 3 ชั้น ทรงตึก

รายละเอียด บ้านโมเดิร์น 3 ชั้น ทรงตึก

ชื่อโครงการ: DD House

สถาปนิก: Hoang Vu Architect, SALA Landscape & Architecture

สถานที่ตั้ง: เวียดนาม

ประเภท: บ้าน

พื้นที่: 119 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2018

การถ่ายภาพ: Tô Nguyễn

วัสดุและการก่อสร้าง: AutoDesk, TAICERA, AnCuong, TOA

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้าน โมเดิร์นเฮาส์ โครงสร้างคอนกรีต ชั้นเดียว

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ชั้นเดียว ขนาดพื้นที่ 200 ตารางเมตร 4 ห้องนอน มาพร้อมกับสวนและสนามหญ้ารอบบ้าน เน้นพื้นที่ทำกิจกรรมครอบครัว เปิดโล่งและกว้างขวาง

แบบทาวน์โฮม 4 ชั้น ผนังปูนเปลือย ดีไซน์ดิบ

แบบทาวน์โฮม สี่ชั้น มีส่วนผสมของปูนเปลือย ถูกสร้างให้มีพื้นที่เปิดโล่ง เหมาะสำหรับอยู่อาศัยในเมืองที่มีความหนาแน่นของอาคารสูง

แบบบ้านสไตล์ Modern ที่มีเอกลักษณ์ เน้นพื้นที่เปิดโล่ง

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ถูกออกแบบมาให้มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ด้วยการวางซ้อนทับของสถาปัตยกรรมในแนวต่าง ๆ มีสนามหญ้าและสระว่ายน้ำ เน้นพื้นที่ภายในเปิดโล่ง

แชร์เนื้อหานี้ !