• ชื่อโครงการ : DD House
  • สถาปนิก : Hoang Vu Architect, SALA Landscape & Architecture
  • สถานที่ตั้ง : เวียดนาม
  • ประเภท : บ้าน
  • พื้นที่ : 119.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2018
  • การถ่ายภาพ : Tô Nguyễn
  • วัสดุและการก่อสร้าง : AutoDesk, TAICERA, AnCuong, TOA

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ชั้น ทรงตึก ทันสมัย มีพื้นที่สีเขียว

บ้านทรงตึก 3 ชั้น ลักษณะเหมือนกล่องซ้อนทับกัน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 119 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบ มีการระบายอากาศที่ดี เพื่อการพักผ่อนที่สะดวกสบาย แสงและลมเข้าถึงภายในบ้านได้อย่างเหมาะสม

ผ่านทางเดินแคบ ๆ เข้าไปในบ้านด้านใน เป็นพื้นที่ต่อเนื่องตามแนวแกนนอนและแนวแกนของอาคาร ซึ่งล้อมรอบด้วยห้องนอนส่วนตัวที่แยกจากกันทั้งด้านในและด้านนอกของบ้าน มีช่องว่างจากห้องนั่งเล่นไปยังห้องรับประทานอาหารและห้องครัว เชื่อมต่อกับสวนขนาดเล็ก เป็นทางระบายอากาศที่ให้อากาศบริสุทธิ์และแสงแดดสำหรับพื้นที่ทั้งหมด

พื้นที่แกนกลางกลายเป็นพื้นที่ไดนามิกสำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ ของสมาชิกในครอบครัวในเวลาเดียวกัน โต๊ะรับประทานอาหารถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มปฏิสัมพันธ์ระหว่างพื้นที่ส่วนกลางและสวนด้านใน ทำให้ผู้คนรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศผ่านแสงธรรมชาติ ลมและแม้แต่เม็ดฝน

การออกแบบมุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์อันร่มรื่นและสะดวกสบาย ดังนั้นระยะห่างระหว่างพื้นที่จึงสำคัญ ทางเดินแต่ละส่วนจะมอบความรู้สึกที่แตกต่างกันของสถาปัตยกรรม

แปลนบ้าน บ้านโมเดิร์น 3 ชั้น ทรงตึก

รายละเอียด บ้านโมเดิร์น 3 ชั้น ทรงตึก

ชื่อโครงการ: DD House

สถาปนิก: Hoang Vu Architect, SALA Landscape & Architecture

สถานที่ตั้ง: เวียดนาม

ประเภท: บ้าน

พื้นที่: 119 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2018

การถ่ายภาพ: Tô Nguyễn

วัสดุและการก่อสร้าง: AutoDesk, TAICERA, AnCuong, TOA

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านทรงกล่อง 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น สวยเข้ม แข็งแรง

แบบบ้านโมเดิร์น ทรงกล่อง สองชั้น การออกแบบตัวบ้าน เน้นความแข็งแกร่ง สวยงามและเรียบง่าย สร้างขึ้นในพื้นที่ชนบทของญี่ปุ่น ผสมผสานความทันสมัยและดั้งเดิม

แบบบ้านพักตากอากาศ สำหรับครอบครัว พร้อมสระว่ายน้ำ

แบบบ้านพักสำหรับตากอากาศ ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรักษาทิวทัศน์ดั้งเดิมให้คงอยู่มากที่สุด ด้วยการออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติรอบข้าง

แบบบ้านสามชั้น สไตล์โมเดิร์น ใช้วัสดุหลากหลาย โทนสีเทาดำ

แบบบ้านสามชั้น สไตล์โมเดิร์น ขนาด 450 ตร.ม. สร้างขึ้นบนพื้นที่รูปตัว L สำหรับครอบครัวหนุ่มสาว ใช้วัสดุพื้นผิวแตกต่างกันในแต่ละส่วน พื้นไม้ธรรมชาติ ผนังคอนกรีต

แชร์เนื้อหานี้ !