• ชื่อโครงการ : PIXEL HOUSE
  • สถาปนิก : The Grid Architects
  • สถานที่ตั้ง : อินเดีย
  • ประเภท : บ้านเดี่ยว
  • พื้นที่ : 678.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2019
  • การถ่ายภาพ : Photographix India
  • วัสดุและการก่อสร้าง : AutoDesk, Tata Steel, ALUMINIUM powder coated, Asian Paints, Google, Saint -Gobain, Ultratech

แบบบ้านสไตล์วิลล่า สมัยใหม่ 2 ชั้น กว้างขวาง พื้นที่เปิดโล่ง

แบบบ้านสไตล์วิลล่า

บ้านสไตล์วิลล่า สมัยใหม่ พื้นที่ใช้สอย 678 ตร.ม. ออกแบบมาให้มีความเป็นส่วนตัวและการอยู่ร่วมกัน สำหรับครอบครัวขยายซึ่งครอบคลุมถึงสามชั่วอายุคน แรงบันดาลใจในการออกแบบอาจมาจากภาพพิกเซล ในขณะเดียวกันตัวบ้านก็ถูกโอบกอดไปด้วยสีเขียวของธรรมชาติ

ตัวบ้านโดดเด่นด้วยรูปทรงเรขาคณิตขนาดใหญ่ทับซ้อนกัน ผนังหินธรรมชาติ ผนังคอนกรีตและผนังสีขาว มีหลังคาระเบียงยื่นออกมา เพื่อตอบสนองต่อสภาพอากาศที่ร้อนและแห้งแล้ง ทำให้เกิดโครงสร้างแบบเปิดแต่ยังคงความเป็นส่วนตัว

พื้นที่ส่วนตัวและพื้นที่ส่วนรวมถูกแยกออกจากกันอย่างชัดเจน เมื่อก้าวเข้ามาภายในจะพบกับห้องโถง ห้องรับแขก ที่เรียบง่ายและสง่างาม บันไดที่เรียงรายไปด้วยอิฐแดง มีสกายไลท์ที่ด้านบน ความเขียวขจีของต้นไม้ทำให้การเดินขึ้นไปด้านบนเป็นสิ่งที่น่ารื่นรมย์ สร้างความรู้สึกสนุกสนานเหมือนกับการเดินในสวน

หิน ไม้และอิฐ ถูกจับคู่กับผนังปูนแบบง่าย ๆ เพื่อให้เกิดความคลาสสิกที่ซ้อนทับกับกลุ่มเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย ศิลปะและของประดับ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตแบบร่วมสมัย

แปลนบ้านสไตล์วิลล่า 2 ชั้น

รายละเอียด บ้านสไตล์วิลล่า 2 ชั้น

ชื่อโครงการ: PIXEL HOUSE

สถาปนิก: The Grid Architects

สถานที่ตั้ง: อินเดีย

ประเภท: บ้านเดี่ยว

พื้นที่: 678 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2019

การถ่ายภาพ: Photographix India

วัสดุและการก่อสร้าง: AutoDesk, Tata Steel, ALUMINIUM powder coated, Asian Paints, Google, Saint -Gobain, Ultratech

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านอิฐแดง ในสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งภายในแบบมินิมัลลิสต์

แบบบ้านอิฐแดง ออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น แต่ยังคงลักษณะพิเศษตามแบบดั้งเดิมของเนเธอร์แลนด์ไว้ การตกแต่งภายในแบบมินิมัลลิสต์ช่วยมอบความเรียบง่ายแต่ทรงพลังให้กับบ้าน

แบบทาวน์เฮ้าส์ สไตล์บ้านสวนแนวตั้ง เน้นพื้นที่เปิดโล่ง

แบบทาวน์เฮ้าส์ หน้าหว้าง 8 เมตร ยาว 21 เมตร ออกแบบมาในลักษณะ บ้านสวนแนวตั้ง เน้นพื้นที่สีเขียวและพื้นที่เปิดโล่งอย่างต่อเนื่อง เพื่อความสมดุลของชีวิตและจิตวิญญาณ

แบบทาวน์เฮ้าส์ 4 ชั้น รูปลักษณ์โดดเด่น โปร่งโล่งสบาย

แบบทาวน์เฮาส์สี่ชั้นที่ถูกออกแบบมาให้มีพื้นที่เปิดโล่ง พร้อมระเบียงสู่ภายนอกทุกชั้น มีช่องสำหรับระบายอากาศที่ทั่วถึง ใช้การตัดแบ่งตัวอาคารทำมุมป้องกันแสงแดด

แชร์เนื้อหานี้ !