• ชื่อโครงการ : MOAK Twin House
  • สถาปนิก : HUSO + Partners
  • สถานที่ตั้ง : เกาหลี
  • ประเภท : บ้านเดี่ยว
  • พื้นที่ : 100.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2018
  • การถ่ายภาพ : Yoon Joonhwan
  • วัสดุและการก่อสร้าง : ไม่ระบุ

แบบบ้านไม้สองชั้นขนาดเล็ก ร่วมสมัย ในชนบท เรียบง่ายอบอุ่น

แบบบ้านไม้ สองชั้น

บ้านไม้สองชั้นขนาดเล็ก ร่วมสมัย สร้างในชนบท ขนาดพื้นที่ 157 ตร.ม. เจ้าของบ้านหลังนี้เป็นคู่รักหนุ่มสาวที่ฝันถึงชีวิตในชนบทที่ผ่อนคลาย ที่ซึ่งลูก ๆ ของพวกเขามีอิสระที่จะวิ่งเล่นไปรอบ ๆ ใกล้กับธรรมชาตินอกเมือง สร้างขึ้นในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่งดงาม หันหน้าไปทางถนนทางทิศเหนือและมีภูมิทัศน์ที่เขียวขจีทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ เพื่อให้มีความได้เปรียบในการรักษาความงามของทิวทัศน์และแสงธรรมชาติรวมถึงพื้นที่กลางแจ้ง

การออกแบบเชิงพื้นที่ สร้างขึ้นโดยการแยกบล็อกอาคารบางส่วนและที่จอดรถถนนแคบ ๆ ที่อยู่ระหว่างการเชื่อมต่อกับสวนอันกว้างขวาง มุ่งเน้นการนำแสงแดดเข้ามาสู่ภายในบ้านและมุมมองที่หลากหลายออกไปด้านนอก ต้นไผ่สามารถมองเห็นได้จากทุกห้องและอยู่ใกล้มากจนสามารถสัมผัสได้ด้วยมือ ภายในบ้านเสาทำด้วยไม้และเพดานจั่วของห้องที่มีความสูงต่างกันทำให้พื้นที่น่าสนใจมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้การสื่อสารระหว่างผู้พักอาศัยง่ายขึ้นผ่านทางหน้าต่างภายใน

แปลนบ้านไม้ 2 ชั้น

รายละเอียด บ้านไม้ 2 ชั้น ขนาดเล็ก

ชื่อโครงการ: MOAK Twin House

สถาปนิก: HUSO + Partners

สถานที่ตั้ง: เกาหลี

ประเภท: บ้านเดี่ยว

พื้นที่: 100 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2018

การถ่ายภาพ: Yoon Joonhwan

วัสดุและการก่อสร้าง: ไม่ระบุ

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านญี่ปุ่นสมัยใหม่ สไตล์มินิมอล สร้างด้วยไม้

แบบบ้านไม้ญี่ปุ่น สองชั้น สมัยใหม่ สไตล์มินิมอล ขนาดพื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร ออกแบบมาให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความอบอุ่นของวัสดุธรรมชาติ

แบบบ้านญี่ปุ่น 2 ชั้น ทรงกล่อง มินิมอลสไตล์ สะดวกสบาย

แบบบ้านญี่ปุ่น ทรงกล่อง พื้นที่ใช้สอย 116 ตร.ม. สร้างขึ้นในย่านที่อยู่อาศัยเก่าแก่ ตัวบ้านหันหน้าออกสู่ถนนสายเล็ก พื้นที่ภายในที่สะดวกสบาย มีหน้าต่างบานใหญ่

แบบบ้านคอนกรีตหลังใหญ่ 2 ชั้น กว้างขวาง โดดเด่น แข็งแกร่ง

บ้านคอนกรีตหลังใหญ่ 2 ชั้น รูปลักษณ์โดดเด่น แข็งแกร่ง ขนาดพื้นที่ใช้สอย 437 ตร.ม. สำหรับครอบครัวเล็ก ๆ เน้นความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย กว้างขวาง โปร่งสบาย

แชร์เนื้อหานี้ !