• ชื่อโครงการ : MOAK Twin House
  • สถาปนิก : HUSO + Partners
  • สถานที่ตั้ง : เกาหลี
  • ประเภท : บ้านเดี่ยว
  • พื้นที่ : 100.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2018
  • การถ่ายภาพ : Yoon Joonhwan
  • วัสดุและการก่อสร้าง : ไม่ระบุ

แบบบ้านไม้สองชั้นขนาดเล็ก ร่วมสมัย ในชนบท เรียบง่ายอบอุ่น

แบบบ้านไม้ สองชั้น

บ้านไม้สองชั้นขนาดเล็ก ร่วมสมัย สร้างในชนบท ขนาดพื้นที่ 157 ตร.ม. เจ้าของบ้านหลังนี้เป็นคู่รักหนุ่มสาวที่ฝันถึงชีวิตในชนบทที่ผ่อนคลาย ที่ซึ่งลูก ๆ ของพวกเขามีอิสระที่จะวิ่งเล่นไปรอบ ๆ ใกล้กับธรรมชาตินอกเมือง สร้างขึ้นในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่งดงาม หันหน้าไปทางถนนทางทิศเหนือและมีภูมิทัศน์ที่เขียวขจีทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ เพื่อให้มีความได้เปรียบในการรักษาความงามของทิวทัศน์และแสงธรรมชาติรวมถึงพื้นที่กลางแจ้ง

การออกแบบเชิงพื้นที่ สร้างขึ้นโดยการแยกบล็อกอาคารบางส่วนและที่จอดรถถนนแคบ ๆ ที่อยู่ระหว่างการเชื่อมต่อกับสวนอันกว้างขวาง มุ่งเน้นการนำแสงแดดเข้ามาสู่ภายในบ้านและมุมมองที่หลากหลายออกไปด้านนอก ต้นไผ่สามารถมองเห็นได้จากทุกห้องและอยู่ใกล้มากจนสามารถสัมผัสได้ด้วยมือ ภายในบ้านเสาทำด้วยไม้และเพดานจั่วของห้องที่มีความสูงต่างกันทำให้พื้นที่น่าสนใจมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้การสื่อสารระหว่างผู้พักอาศัยง่ายขึ้นผ่านทางหน้าต่างภายใน

แปลนบ้านไม้ 2 ชั้น

รายละเอียด บ้านไม้ 2 ชั้น ขนาดเล็ก

ชื่อโครงการ: MOAK Twin House

สถาปนิก: HUSO + Partners

สถานที่ตั้ง: เกาหลี

ประเภท: บ้านเดี่ยว

พื้นที่: 100 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2018

การถ่ายภาพ: Yoon Joonhwan

วัสดุและการก่อสร้าง: ไม่ระบุ

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านทรงกล่อง 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น สวยเข้ม แข็งแรง

แบบบ้านโมเดิร์น ทรงกล่อง สองชั้น การออกแบบตัวบ้าน เน้นความแข็งแกร่ง สวยงามและเรียบง่าย สร้างขึ้นในพื้นที่ชนบทของญี่ปุ่น ผสมผสานความทันสมัยและดั้งเดิม

แบบบ้านสีดำด้าน สวยเข้ม โมเดิร์น มีเสน่ห์และทรงพลัง

แบบบ้านโมเดิร์น สองชั้น สีดำด้าน สวยงามมีสเน่ห์และทรงพลัง ตั้งตระหง่านโดดเด่นกว่าใครในระแวกใกล้เคียง เชื่อมต่อพื้นที่ภายในเข้ากับสวนหลังบ้านและแสงธรรมชาติ

แบบบ้านไม้ไผ่ สำหรับพักตากอากาศ สวยงามเรียบง่าย

แบบบ้านพักตากอากาศ ที่สร้างจากไม้ไผ่ โดดเด่นด้วยหลังคารูปทรงปีก คำนึงถึงความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน วัสดุที่ใช้มีแหล่งที่มาจากป่าในท้องถิ่น

แชร์เนื้อหานี้ !