• ชื่อโครงการ : House in Ishikiri
  • สถาปนิก : Fujiwaramuro Architects
  • สถานที่ตั้ง : ญี่ปุ่น
  • ประเภท : บ้าน
  • พื้นที่ : 158.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2017
  • การถ่ายภาพ : Toshiyuki Yano
  • วัสดุและการก่อสร้าง : Dedon

แบบบ้านอิฐโบราณ ร่วมสมัย ที่อยู่อาศัยในบรรยากาศสปารีสอร์ท

แบบบ้านอิฐโบราณ ร่วมสมัย

บ้านอิฐโบราณ ขนาดพื้นที่ 158.0 ตารางเมตร สำหรับเป็นที่อยู่อาศัยและทำธุรกิจ ออกแบบให้มีบรรยากาศของรีสอร์ทรวมถึงพื้นที่สำหรับเปิดร้านเสริมสวย ใช้วัสดุที่แตกต่างกันหลากหลายส่วน เน้นการรักษาความเป็นส่วนตัวในขณะที่ยังคงมีพื้นที่ให้ความรู้สึกเปิดกว้าง

มีการสร้างช่องว่างตรงกลางบ้านด้วยสกายไลท์ด้านบนและหน้าต่างบนชั้นหนึ่งและชั้นสอง เพื่อให้แสงแดดส่องเข้ามาในห้องนั่งเล่นที่อยู่ตรงกลางจากหลายทิศทาง ทำให้บรรยากาศภายในเปลี่ยนไปตลอดทั้งปี ห้องพักทุกห้องในบ้านเชื่อมโยงกันผ่านโถงด้านบนห้องนั่งเล่น

บนชั้นหนึ่งมีห้องพักของครอบครัว เชื่อมต่อกับพื้นที่เซอร์วิสทั้งภายในและภายนอก ห้องน้ำเชื่อมต่อกับระเบียงกลางแจ้งและห้องนั่งเล่นที่สอง ซึ่งมีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศให้เหมือนกับสปารีสอร์ท

ห้องทำอโรมาและห้องนอนตั้งอยู่บนชั้นสอง สามารถเข้าถึงได้โดยตรงจากทางเข้าเพื่อรองรับลูกค้าที่มาใช้บริการบ่อย ลวดลายพื้นผิวถูกนำมาใช้ทั่วทั้งบ้านรวมถึงอิฐโบราณบนผนังด้านนอก กระเบื้องที่ทำเองบนพื้นห้องนั่งเล่น, กระเบื้องแก้วในห้องน้ำและทองเหลือง

แปลนบ้านอิฐโบราณ ร่วมสมัย สปารีสอร์ท

รายละเอียด บ้านอิฐโบราณ ร่วมสมัย สปารีสอร์ท

ชื่อโครงการ: House in Ishikiri

สถาปนิก: Fujiwaramuro Architects

สถานที่ตั้ง: ญี่ปุ่น

ประเภท: บ้าน

พื้นที่: 158 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2017

การถ่ายภาพ: Toshiyuki Yano

วัสดุและการก่อสร้าง: Dedon

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านโมเดิร์น สองชั้น รีโนเวทใหม่เพิ่มพื้นที่ใช้สอย

แบบบ้านโมเดิร์น สองชั้น ตกแต่งภายนอกด้วยไม้เนื้ออ่อนที่ตัดกันอย่างดีกับเหล็กดัดและผนังสีดำ ภายในถูกออกแบบให้กว้างขวางขึ้นเพิ่มพื้นที่ใช้สอย โปร่งโล่งสบาย

แบบบ้านตู้คอนเทรนเนอร์ 2 ชั้น พื้นที่สำหรับครอบครัว การทำกิจกรรม

แบบบ้านตู้คอนเทรนเนอร์ 2 ชั้น ในพื้นที่ 150 ตร.ม. สร้างตามความต้องการขั้นพื้นฐาน การพบปะของครอบครัวและเป็นพื้นที่อยู่อาศัย ประกอบด้วยตู้คอนเทนเนอร์ 4 ตู้

แบบบ้านแฝดสองชั้น โครงสร้างเรียบง่าย มีสวนด้านหน้า

แบบบ้านแฝด สองชั้น ขนาดพื้นที่ 380 ตารางเมตร ด้วยโครงสร้างที่เรียบง่ายผสมผสานกับธรรมชาติอย่างกลมกลืน ในขณะที่การออกแบบภายนอกดูเหมือนกับบ้านเดี่ยว

แชร์เนื้อหานี้ !