• ชื่อโครงการ : House in Ishikiri
  • สถาปนิก : Fujiwaramuro Architects
  • สถานที่ตั้ง : ญี่ปุ่น
  • ประเภท : บ้าน
  • พื้นที่ : 158.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2017
  • การถ่ายภาพ : Toshiyuki Yano
  • วัสดุและการก่อสร้าง : Dedon

แบบบ้านอิฐโบราณ ร่วมสมัย ที่อยู่อาศัยในบรรยากาศสปารีสอร์ท

แบบบ้านอิฐโบราณ ร่วมสมัย

บ้านอิฐโบราณ ขนาดพื้นที่ 158.0 ตารางเมตร สำหรับเป็นที่อยู่อาศัยและทำธุรกิจ ออกแบบให้มีบรรยากาศของรีสอร์ทรวมถึงพื้นที่สำหรับเปิดร้านเสริมสวย ใช้วัสดุที่แตกต่างกันหลากหลายส่วน เน้นการรักษาความเป็นส่วนตัวในขณะที่ยังคงมีพื้นที่ให้ความรู้สึกเปิดกว้าง

มีการสร้างช่องว่างตรงกลางบ้านด้วยสกายไลท์ด้านบนและหน้าต่างบนชั้นหนึ่งและชั้นสอง เพื่อให้แสงแดดส่องเข้ามาในห้องนั่งเล่นที่อยู่ตรงกลางจากหลายทิศทาง ทำให้บรรยากาศภายในเปลี่ยนไปตลอดทั้งปี ห้องพักทุกห้องในบ้านเชื่อมโยงกันผ่านโถงด้านบนห้องนั่งเล่น

บนชั้นหนึ่งมีห้องพักของครอบครัว เชื่อมต่อกับพื้นที่เซอร์วิสทั้งภายในและภายนอก ห้องน้ำเชื่อมต่อกับระเบียงกลางแจ้งและห้องนั่งเล่นที่สอง ซึ่งมีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศให้เหมือนกับสปารีสอร์ท

ห้องทำอโรมาและห้องนอนตั้งอยู่บนชั้นสอง สามารถเข้าถึงได้โดยตรงจากทางเข้าเพื่อรองรับลูกค้าที่มาใช้บริการบ่อย ลวดลายพื้นผิวถูกนำมาใช้ทั่วทั้งบ้านรวมถึงอิฐโบราณบนผนังด้านนอก กระเบื้องที่ทำเองบนพื้นห้องนั่งเล่น, กระเบื้องแก้วในห้องน้ำและทองเหลือง

แปลนบ้านอิฐโบราณ ร่วมสมัย สปารีสอร์ท

รายละเอียด บ้านอิฐโบราณ ร่วมสมัย สปารีสอร์ท

ชื่อโครงการ: House in Ishikiri

สถาปนิก: Fujiwaramuro Architects

สถานที่ตั้ง: ญี่ปุ่น

ประเภท: บ้าน

พื้นที่: 158 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2017

การถ่ายภาพ: Toshiyuki Yano

วัสดุและการก่อสร้าง: Dedon

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านทันสมัย ทรงกล่อง 2 ชั้น อบอุ่นและสะอาดตา

แบบบ้านทรงกล่อง 2 ชั้น อบอุ่นและทันสมัย สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ สีโมโนโทน เพื่อให้บ้านดูสงบและละเอียดลออ การตกแต่งภายในนั้นเรียบง่าย มาพร้อมรายละเอียดที่สะอาดตา

แบบบ้านร่วมสมัย สไตล์ฟาร์มเฮ้าส์ กว้างขวาง มีความเรียบง่าย

แบบบ้านร่วมสมัย สไตล์ฟาร์มเฮ้าส์ ขนาดพื้นที่ 353 ตร.ม. กว้างขวาง มีความเรียบง่ายของที่อยู่อาศัยเชิงการเกษตร ผนังปูนสีขาวถูกใช้ที่ชั้นล่าง ชั้นบนบุด้วยไม้สีดำ

แบบบ้านสไตล์โคโลเนียล โมเดิร์น สองชั้น

แบบบ้านโคโลเนียล ที่ถูกปรับปรุงใหม่ ให้ดูโมเดิร์นยิ่งขึ้น ติดตั้งผนังกระจกช่วยให้แสงสว่างส่องถึงภายในบ้าน มีพื้นที่เปิดโล่งหลายส่วน ช่วยให้การไหลเวียนของอากาศ

Based on Build

แชร์เนื้อหานี้ !