• ชื่อโครงการ : House in Ishikiri
  • สถาปนิก : Fujiwaramuro Architects
  • สถานที่ตั้ง : ญี่ปุ่น
  • ประเภท : บ้าน
  • พื้นที่ : 158.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2017
  • การถ่ายภาพ : Toshiyuki Yano
  • วัสดุและการก่อสร้าง : Dedon

แบบบ้านอิฐโบราณ ร่วมสมัย ที่อยู่อาศัยในบรรยากาศสปารีสอร์ท

แบบบ้านอิฐโบราณ ร่วมสมัย

บ้านอิฐโบราณ ขนาดพื้นที่ 158.0 ตารางเมตร สำหรับเป็นที่อยู่อาศัยและทำธุรกิจ ออกแบบให้มีบรรยากาศของรีสอร์ทรวมถึงพื้นที่สำหรับเปิดร้านเสริมสวย ใช้วัสดุที่แตกต่างกันหลากหลายส่วน เน้นการรักษาความเป็นส่วนตัวในขณะที่ยังคงมีพื้นที่ให้ความรู้สึกเปิดกว้าง

มีการสร้างช่องว่างตรงกลางบ้านด้วยสกายไลท์ด้านบนและหน้าต่างบนชั้นหนึ่งและชั้นสอง เพื่อให้แสงแดดส่องเข้ามาในห้องนั่งเล่นที่อยู่ตรงกลางจากหลายทิศทาง ทำให้บรรยากาศภายในเปลี่ยนไปตลอดทั้งปี ห้องพักทุกห้องในบ้านเชื่อมโยงกันผ่านโถงด้านบนห้องนั่งเล่น

บนชั้นหนึ่งมีห้องพักของครอบครัว เชื่อมต่อกับพื้นที่เซอร์วิสทั้งภายในและภายนอก ห้องน้ำเชื่อมต่อกับระเบียงกลางแจ้งและห้องนั่งเล่นที่สอง ซึ่งมีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศให้เหมือนกับสปารีสอร์ท

ห้องทำอโรมาและห้องนอนตั้งอยู่บนชั้นสอง สามารถเข้าถึงได้โดยตรงจากทางเข้าเพื่อรองรับลูกค้าที่มาใช้บริการบ่อย ลวดลายพื้นผิวถูกนำมาใช้ทั่วทั้งบ้านรวมถึงอิฐโบราณบนผนังด้านนอก กระเบื้องที่ทำเองบนพื้นห้องนั่งเล่น, กระเบื้องแก้วในห้องน้ำและทองเหลือง

แปลนบ้านอิฐโบราณ ร่วมสมัย สปารีสอร์ท

รายละเอียด บ้านอิฐโบราณ ร่วมสมัย สปารีสอร์ท

ชื่อโครงการ: House in Ishikiri

สถาปนิก: Fujiwaramuro Architects

สถานที่ตั้ง: ญี่ปุ่น

ประเภท: บ้าน

พื้นที่: 158 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2017

การถ่ายภาพ: Toshiyuki Yano

วัสดุและการก่อสร้าง: Dedon

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านทรงกล่อง 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น สวยเข้ม แข็งแรง

แบบบ้านโมเดิร์น ทรงกล่อง สองชั้น การออกแบบตัวบ้าน เน้นความแข็งแกร่ง สวยงามและเรียบง่าย สร้างขึ้นในพื้นที่ชนบทของญี่ปุ่น ผสมผสานความทันสมัยและดั้งเดิม

แบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ชานเมือง 2 ชั้น ระเบียงสูง

แบบบ้านญี่ปุ่น แบบชานเมือง มีระเบียงสูงที่มองออกไปเห็นบรรยยากาศรอบบ้านแบบกว้างขวาง เอื่อต่อการทำกิจกรรมประจำวันกับครอบครัวในทุกช่วงเวลา

แบบบ้านโครงสร้างเหล็ก เน้นพื้นที่แบบเปิด เรียบง่าย

บ้านราคาประหยัด เน้นพื้นที่เปิดโล่ง มีความสมบูรณ์แบบกับแนวคิดพื้นฐานของการใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย การพักผ่อนและการทำงานอดิเรก

แชร์เนื้อหานี้ !