• ชื่อโครงการ : Viewing Back House
  • สถาปนิก : HYLA Architects
  • สถานที่ตั้ง : สิงคโปร์
  • ประเภท : ทาวน์โฮม
  • พื้นที่ : 567.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2019
  • การถ่ายภาพ : Derek Swalwell
  • วัสดุและการก่อสร้าง : ไม่ระบุ

แบบทาวน์โฮม 3 ชั้น โครงสร้างอิฐ ผนังหินแกรนิต

ทาวน์โฮม 3 ชั้น โครงสร้างอิฐ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 567.0 ตารางเมตร สวยงามด้วยผนังหินแกรนิต การตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ มาพร้อมกับสระว่ายน้ำและพื้นที่สีเขียว

พื้นที่ภายในถูกแบ่งออกอย่างเป็นสัดส่วนตามแนวยาวของบ้าน กว้างขวางอยู่สบาย ต้นไม้ทำหน้าที่เป็นเส้นแบ่งระหว่างพื้นที่ในร่มและกลางแจ้ง, การตกแต่งด้วยหินอ่อนที่หรูหรา งานไม้ที่ดูอบอุ่นและลวดลายของอิฐ ทำให้เกิดบรรยากาศที่ไร้กาลเวลาและโมเดิร์นสุด ๆ

ห้องนั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร ตั้งอยู่บนชั้นสอง เชื่อมต่อกับพื้นที่สีเขียวและสระว่ายน้ำ เปิดรับกับภูมิทัศน์ภายนอก

มีการทำพิ้นที่เปิดระหว่างชั้นพร้อมกับหลังคาโปร่งแสงแบบเป็นระแนงกว้างที่ด้านข้างของตัวบ้าน ทอดยาวจากด้านหน้าไปสู่ด้านหลัง ทำให้ภายในบ้านสว่างปลอดโปร่งตลอดทั้งวัน แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัว

แปลนทาวน์โฮม 3 ชั้น

เครดิตโครงการ: HYLA Architects

เครดิตช่างภาพ: Derek Swalwell

แบบบ้านล่าสุด ในหมวด ทาวน์โฮม-ทาวน์เฮ้าส์

แบบทาวน์เฮ้าส์ คอนกรีต ปูนเปลือย ตกแต่งร่วมสมัย

แบบทาวเฮาส์ ที่ถูกรีโนเวทใหม่ ให้มีพื้นที่ตอบสนองความต้องการของผู้พักอาศัยในเมืองที่หนาแน่น โครงสร้างหลักเป็นคอนกรีตเสริมแรง ภายในตกแต่งแบบร่วมสมัย

แบบทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น ฟังก์ชันการใช้งานแบบบ้านเดี่ยว

แบบทาวน์เฮ้าส์ สามชั้น ที่ถูกรีโนเวทใหม่ ให้มีฟังก์ชันการใช้งานที่ยืดหยุ่น เหมือนกับบ้านเดี่ยว 3 ชั้น แบบ 2 หลัง ในพื้นที่เดียว

แบบทาวน์เฮ้าส์ สไตล์โมเดิร์น โดดเด่นจากภายนอกสู่ภายใน

แบบทาวน์เฮ้าส์ โมเดิร์น ที่โดดเด่น อิฐ ไม้ และเหล็ก ถูกนำมาใช้ในการผสมผสานกันทำให้เกิดองค์ประกอบที่สง่างามและร่วมสมัยของตัวบ้านทั้งด้านหน้าและด้านข้าง

แชร์เนื้อหานี้ !