• ชื่อโครงการ : House in Bergen
  • สถาปนิก : Kvalbein Korsøen Arkitektur
  • สถานที่ตั้ง : นอร์เวย์
  • ประเภท : บ้าน
  • พื้นที่ : 130 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2019
  • การถ่ายภาพ : ไม่ระบุ
  • วัสดุและการก่อสร้าง : Louis Poulsen,Graphisoft,Hunton wood fiber insulation,Nordvest Windows,OMERA,Plannja roof cladding

แบบบ้านไม้ร่วมสมัย ตกแต่งด้วยงานไม้ อบอุ่น มุ่มมองเปิดกว้าง

บ้านไม้ร่วมสมัย ขนาดพื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร ด้วยงบประมาณที่พอเหมาะ ในย่านชานเมือง นอกเมืองเบอร์เกน นอร์เวย์ สำหรับครอบครัวที่มีลูกเล็ก ๆ 2 คน เพื่อการสร้างความทรงจำที่ดีเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้นในสถานที่แห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นในสวน, ปีนต้นไม้, ความรู้สึกอบอุ่นหน้าเตาผิง ชื่นชมฤดูกาลที่เปลี่ยนไปนอกหน้าต่าง

บ้านถูกสร้างขึ้นระหว่างต้นเมเปิ้ลขนาดใหญ่ 2 ต้น เน้นช่องเปิดในส่วนต่าง ๆ เพื่อให้แสงเข้าถึงได้ดีและชื่นชมภูมิทัศน์ได้อย่างเต็มที่ รูปแบบวัสดุและเทคนิคการสร้างใช้โครงสร้างไม้ที่เต็มไปด้วยฉนวน พื้นที่ภายในได้รับการออกแบบเพื่อให้มีคุณภาพเชิงพื้นที่ที่แตกต่างกัน ส่วนแรกของบ้านเป็นพื้นที่โค้ง นำไปยังห้องครัวแบบเปิดและห้องนั่งเล่น การตกแต่งภายในใช้ไม้สน

แปลนบ้านไม้ ร่วมสมัย

รายละเอียด บ้านไม้ร่วมสมัย

ชื่อโครงการ: House in Bergen

สถาปนิก: Kvalbein Korsøen Arkitektur

สถานที่ตั้ง: นอร์เวย์

ประเภท: บ้าน

พื้นที่: 130 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2019

การถ่ายภาพ: ไม่ระบุ

วัสดุและการก่อสร้าง: Louis Poulsen,Graphisoft,Hunton wood fiber insulation,Nordvest Windows,OMERA,Plannja roof cladding

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านไม้ญี่ปุ่น ทรงกล่อง 2 ชั้น สำหรับครอบครัวเล็ก ๆ

แบบบ้านไม้ญี่ปุ่น ทรงกล่อง 2 ชั้น หลังคาลาดเอียง สร้างบนพื้นที่ขนาดเล็ก ในเขตเมือง พื้นที่ใช้สอยโดยรวม 82 ตรม. สำหรับครอบครัวเล็ก ๆ ออกแบบอย่างมีประสิทธิภาพ

แบบบ้านอิฐแดง ในสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งภายในแบบมินิมัลลิสต์

แบบบ้านอิฐแดง ออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น แต่ยังคงลักษณะพิเศษตามแบบดั้งเดิมของเนเธอร์แลนด์ไว้ การตกแต่งภายในแบบมินิมัลลิสต์ช่วยมอบความเรียบง่ายแต่ทรงพลังให้กับบ้าน

แบบบ้านชานเมือง ร่วมสมัย สองชั้น รีโนเวทใหม่

แบบบ้านชานเมือง สไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมี 2 ชั้น มาพร้อมที่จอดรถ 2 คัน และสนามหญ้า ภายในเน้นพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางสำหรับครอบครัวขาดใหญ่

แชร์เนื้อหานี้ !