• ชื่อโครงการ : Captain’s Residence
  • สถาปนิก : i2a Architects Studio
  • สถานที่ตั้ง : อินเดีย
  • ประเภท : บ้าน
  • พื้นที่ : 214.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2020
  • การถ่ายภาพ : Turtlearts Photography
  • วัสดุและการก่อสร้าง : Greenply, Hettich, Jaquar, Asian Paints, D'decor fabrics, Google, Hafele - Hood Hob & fittings, Johnson Vetrified Tile, MERINO LAMINATES, Saint -Gobain, Yale

แบบบ้านเดี่ยว มินิมอลลิสต์ 2 ชั้น กว้างขวางและน่าอยู่

แบบบ้านเดี่ยว มินิมอลลิสต์

บ้านเดี่ยว มินิมอลลิสต์ อขนาดพื้นที่ใช้สอย 214 ตารางเมตร ตั้งอยู่ท่ามกลางฉากหลังอันเขียวขจีของสวนยางพารา บ้านหลังนี้ถูกออกแบบให้เหมาะกับการอยู่อาศัยในเขตร้อน ถ่ายเทอากาศได้ดี มีพื้นที่เปิดโล่งที่เชื่อมต่อหากันในหลายส่วน ผสมผสานระหว่างสีแดง สีขาว สีเทา และสีเขียวของธรรมชาติ

พื้นที่นั่งเล่น ห้องรับประทานอาหารและห้องครัว ทั้งหมดถูกจัดเป็นแถวเรียงกันตามแนวกั้นระหว่างกำแพง มีลานด้านข้างพื้นที่รับประทานอาหารและระหว่างห้องนอน นำผู้พักอาศัยเข้าสู่พื้นที่สีเขียวภายในบ้าน ที่มีการปลูกต้นไม้เอาไว้ ผนังแบบมีช่องและหน้าต่างบานใหญ่เปิดไปสู่พื้นที่สวนกลางแจ้ง เพื่อให้แน่ใจว่ามีการระบายอากาศอยู่ตลอดเวลา

มีทั้งหมด 3 ห้องนอน อยู่ชั้นล่าง 2 ห้อง และชั้นบน 1 ห้อง ซึ่งถูกจัดวางและคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวมากที่สุด การตกแต่งภายในได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่าย มีการใช้สีแดง สีขาวและสีเทา สำหรับการตกแต่งภายในเช่นเดียวกับการตกแต่งภายนอก

แปลนบ้านเดี่ยว มินิมอลลิสต์

รายละเอียด บ้านเดี่ยว มินิมอลลิสต์

ชื่อโครงการ: Captain’s Residence

สถาปนิก: i2a Architects Studio

สถานที่ตั้ง: อินเดีย

ประเภท: บ้าน

พื้นที่: 214 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2020

การถ่ายภาพ: Turtlearts Photography

วัสดุและการก่อสร้าง: Greenply, Hettich, Jaquar, Asian Paints, D’decor fabrics, Google, Hafele – Hood Hob & fittings, Johnson Vetrified Tile, MERINO LAMINATES, Saint -Gobain, Yale

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านไม้ พักตากอากาศ 2 ชั้น ยกใต้ถุนสูง เปิดรับวิวด้านหน้า

แบบบ้านไม้ พักตากอากาศ 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ 120 ตร.ม. ยกใต้ถุนสูง เปิดรับวิวด้านหน้า ช่วยให้มองเห็นทิวทัศน์ได้ดียิ่งขึ้น มีแสงสว่างและการระบายอากาศที่ยอดเยี่ยม

แบบบ้านไม้ 2 ชั้น เสริมโครงเหล็ก สร้างบนพื้นที่ลาดชัน

แบบบ้านไม้ โครสร้างเสริมด้วยเหล็ก ตั้งอยู่บริเวณพื้นที่ลาดชันสีเขียวขจี สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลสาบและภูเขาไฟ ได้อย่างยอดเยี่ยม

แบบบ้านสองชั้น โมเดิร์น สร้างบนพื้นต่างระดับ

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สองชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 191.0 ตารางเมตร บนพื้นที่ต่างระดับ ชั้นที่สองอยู่ในระดับเดียวกันกับถนน ทำให้ตัวบ้านมีเอกลักษณ์อย่างมาก

แชร์เนื้อหานี้ !