• ชื่อโครงการ : Floating Walls House
  • สถาปนิก : Crest Architects
  • สถานที่ตั้ง : อินเดีย
  • ประเภท : บ้าน
  • พื้นที่ : 396.3 ตร.ม.
  • ปีโครงการ : 2019
  • การถ่ายภาพ : Shamanth Patil J
  • วัสดุและการก่อสร้าง : AutoDesk, D'Décor, Grohe, Kohler, NATUZZI, Toto, Adobe, Kosh Studio, Saint-Gobain, Script, Wurfel

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ชั้น ในเมือง ดีไซน์แปลกตาทันสมัย กว้างขวาง

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ชั้น

บ้านโมเดิร์น 3 ชั้น ขนาดพื้นที่ 396.3 ตร.ม. ดีไซน์แปลกตา กว้างขวางสำหรับครอบครัว 5 คน เพื่อการพักอาศัยที่หลบหนีจากชีวิตอันแสนวุ่นวายในเมือง ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีประชากรหนาแน่น มีโครงสร้างที่ดึงดูดสายตาท่ามกลางระแวกบ้านที่สับสนวุ่นวาย

พื้นผิวภายนอกผสมผสานระหว่างผนังสีขาวสะอาดที่วางชิดกับไม้และกระจก มุมมองภายนอกไม่กระทบต่อความเป็นส่วนตัว ผนังเอียงที่โดดเด่นที่นำมาใช้ที่ด้านหน้าช่วยยกระดับโดยรวมและเพิ่มความรู้สึกมีชีวิตชีวาให้กับอาคาร

บ้านถูกสร้างให้มีการไหลเวียนของช่องว่างที่ราบรื่นและเพื่อให้แน่ใจว่ามีการเชื่อมต่อระหว่างชั้นต่าง ๆ 3 ชั้น ประกอบด้วยพื้นที่จอดรถ พื้นที่การใช้ชีวิตที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ มีห้องครัวและห้องรับประทานอาหารแบบเปิด ห้องนอน 5 ห้อง พื้นที่การเรียนรู้และระเบียงกึ่งเปิดพร้อมห้องครัวขนาดเล็ก ได้รับการออกแบบอย่างมีกลยุทธ์พร้อมกับสกายไลท์เพื่อให้ได้รับแสงธรรมชาติสูงสุด

กระจกใสถูกนำมาใช้ในพื้นที่เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น พื้นที่รับประทานอาหารส่วนกลางขนาบข้างด้วยสนามทั้งสองด้านสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบ การตกแต่งภายในยังคงเรียบง่ายและได้รับการออกแบบด้วยความใส่ใจในรายละเอียดเพื่อให้กลมกลืนกับองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรม พื้นผิวที่เป็นธรรมชาติของไม้และคอนกรีตเปลือยท่ามกลางองค์ประกอบที่ละเอียดอ่อนและโทนสีกลาง เช่น สีเขียวมะกอก สีน้ำเงินกรมท่า สีแดงเลือดหมูและสีส้มไหม้ ทำให้เกิดพื้นที่ที่หรูหราซึ่งเป็นตัวอย่างของบ้านในเมืองที่ได้รับการออกแบบอย่างครอบคลุม

แปลนบ้านโมเดิร์น 3 ชั้น

รายละเอียด บ้านโมเดิร์น 3 ชั้น

ชื่อโครงการ: Floating Walls House

สถาปนิก: Crest Architects

สถานที่ตั้ง: อินเดีย

ประเภท: บ้าน

พื้นที่: 396.3 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2019

การถ่ายภาพ: Shamanth Patil J

วัสดุและการก่อสร้าง: AutoDesk, D’Décor, Grohe, Kohler, NATUZZI, Toto, Adobe, Kosh Studio, Saint-Gobain, Script, Wurfel

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านยั่งยืน 3 ชั้น สไตล์ร่วมสมัย โครงสร้างเหล็กและไม้

บ้านสามชั้น ร่วมสมัย ใช้กลยุทธ์การสร้างแบบยั่งยืน มีฐานรากเป็นคอนกรีต โครงสร้างหลักของตัวบ้านเป็นไม้และเหล็กไฮบริด การตกแต่งภายในดูเปิดกว้างและปลอดโปร่ง

แบบบ้านทรงกล่อง 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น สวยเข้ม แข็งแรง

แบบบ้านโมเดิร์น ทรงกล่อง สองชั้น การออกแบบตัวบ้าน เน้นความแข็งแกร่ง สวยงามและเรียบง่าย สร้างขึ้นในพื้นที่ชนบทของญี่ปุ่น ผสมผสานความทันสมัยและดั้งเดิม

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ชั้น ทรงตึก ทันสมัย มีพื้นที่สีเขียว

แบบบ้าน 3 ชั้น ทรงตึก ทันสมัย ลักษณะเหมือนกล่องซ้อนทับกัน เงียบสงบ มีการระบายอากาศที่ดี เพื่อความสะดวกสบาย พื้นที่สีเขียว แสงและลมเข้าถึงภายในได้อย่างเหมาะสม

แชร์เนื้อหานี้ !