• ชื่อโครงการ : A Home in Between
  • สถาปนิก : Ego Design Studio
  • สถานที่ตั้ง : อินเดีย
  • ประเภท : 950 ตารางเมตร
  • พื้นที่ : 950.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2018
  • การถ่ายภาพ : Prasanth Mohan ( Running Studios)
  • วัสดุและการก่อสร้าง : Autodesk, Berger Paints, Build UP Building Material Industries, ProgeCAD, Restile, wienerberger india private limited

แบบบ้านขนาดเล็ก ชั้นเดียว พื้นที่ต่างระดับ ในงบประมาณจำกัด

แบบบ้านขนาดเล็ก ชั้นเดียว
บริเวณภายนอก

บ้านขนาดเล็ก ทรงสี่เหลี่ยม ออกแบบอย่างทันสมัย ในงบประมาณที่จำกัด สร้างบนพื้นที่ลาดชัน ในเขตร้อนชื้นที่อบอุ่น สำหรับครอบครัวเดี่ยว สามารถปรับใช้พื้นที่ภายในได้อย่างอเนกประสงค์ เน้นพื้นที่ส่วนรวมสำหรับการทำกิจกรรมร่วมกันของผู้พักอาศัย มีระเบียงขนาดใหญ่และพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางซึ่งเปิดออกสู่สนามหญ้า

ตัวบ้านมีช่องระบายอากาศในหลายส่วนเพื่อตอบสนองต่อสภาพพื้นที่และสภาพอากาศในท้องถิ่น มองจากภายนอกเหมือนกล่องสี่เหลี่ยมสีขาวที่ประดับด้วยผนังอิฐเชื่อมต่อกัน มีช่องหน้าต่างในระดับที่แตกต่างกัน

แปลนบ้านขนาดเล็ก ชั้นเดียว พื้นที่ต่างระดับ

รายละเอียด บ้านขนาดเล็ก ชั้นเดียว พื้นที่ต่างระดับ

ชื่อโครงการ:

สถาปนิก: Ego Design Studio

สถานที่ตั้ง: อินเดีย

ประเภท: บ้าน

พื้นที่: 95 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2018

การถ่ายภาพ: Prasanth Mohan ( Running Studios)

วัสดุและการก่อสร้าง: Autodesk, Berger Paints, Build UP Building Material Industries, ProgeCAD, Restile, wienerberger india private limited

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านไม้สน ชั้นเดียว รูปทรงเรขาคณิตที่เรียบง่าย

แบบบ้านไม้สน โครงสร้างเสริมเหล็ก รูปทรงเรขาคณิตที่เรียบง่าย มอบความเพลิดเพลินของวิวทิวทัศน์ให้กับผู้พักอาศัย ด้วยด้านข้างที่เปิดโล่งตามแนวยาวของตัวบ้าน

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นเดียว ผนังอิฐ ผสานวัสดุไม้ ภายในอบอุ่น

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นเดียว ขนาดพื้นที่ 200 ตร.ม. ด้านนอกเป็นผนังอิฐ มีประตูไม้ขนาดใหญ่ ใช้วัสดุไม้ตกแต่งทั้งภายนอกแนะภายใน อบอุ่นน่าอยู่ พร้อมสวนต้นไม้รอบบ้าน

แบบบ้านเดี่ยว ชั้นเดียว รูปตัวเอ็กซ์ โมเดิร์นทันสมัย

แบบบ้านเดี่ยว 1 ชั้น รูปตัว X มีการออกแบบที่ล้ำสมัย ใช้โครงสร้างหลักเป็นคอนกรีต เน้นความต่อเนื่องและความลื่นไหลของพื้นที่ในร่มและกลางแจ้ง มีห้องนอน 3 ห้อง

Based on Build

แชร์เนื้อหานี้ !