10 เทรนด์ สีทาภายใน ที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับปี 2019

Home Interior Color

หากคุณกำลังมองหาไอเดีย สีทาบ้านภายใน ที่ยอดเยี่ยมในปี 2019 สำหรับห้องต่าง ๆ ในบ้านของคุณ 10 สีทาภายใน ที่เราแนะนำในบทความนี้อาจมีประโยชน์กับคุณ

สีเทาอมม่วง (Lilac Gray)

Lilac Gray Interior Paint

สีทาบ้านภายใน เฉดสีเทาอมม่วงที่เรียบง่าย ช่วยให้ภายในห้องของคุณดูอบอุ่น เพิ่มความรู้สึกเป็นกลางสำหรับคนในครอบครัวทุกเพศทุกวัย และทำให้บรรยากาศภายในดูร่างเริงมากยิ่งขึ้น

สีเฮเซลนัท (Hazelnut)

Interior Paint Hazelnut Color

สีทาภายใน เฉดสีเฮเซลนัท ที่อบอุ่นและน่าดึงดูดใจ ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง มั่นใจได้เลยไม่ว่าสไตล์การตกแต่งบ้านของคุณก่อนหน้านี้จะเป็นสไตล์ไหน มันจะสามารถเข้ากันได้กับผนัง สีเฮเซลนัท อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังทำให้ห้องของคุณดูสว่างขึ้นอีกด้วย

สีเขียวเข้ม (Dark Greens)

สีเขียวเข้มนี้ สามารถสร้างบรรยากาศเลียนแบบความรู้สึกของการอยู่ท่ามกลางพฤกษศาสตร์อันเขียวขจีและรับพลังการบำบัดจากธรรมชาติในบ้านของคุณได้อย่างดี สีทาภายในนี้ เหมาะกับห้องที่มีแสงสว่างส่องถึงเพียงพอและห้องที่มีขนาดใหญ่เท่านั้น

สีดินอ่อน (Soft Clay)

สีดินอ่อน เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีความเร่าร้อนทางจิตวิญญาณต่อผืนดิน มันจะช่วยมอบให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาและความสง่างามแบบสบาย ๆ ให้กับห้องของคุณ

สีพาสเทลสงบ (Muted Pastels)

สีพาสเทลโทนสงบ อบอุ่น เรียบง่าย มีความน่าดึงดูดใจที่นำมาซึ่งกลิ่นอายของความรู้สึกที่สมบูรณ์แบบของความเป็นกลางทางเพศและวัย สีทาบ้านภายใน นี้ จึงเหมาะสำหรับการใช้ในห้องที่เป็นพื้นที่ส่วนกลาง เช่น ห้องครัวและห้องน้ำ

สีฟ้าใหม่ (New Blues)

สำหรับนักอนุรักษ์นิยม ด้วยวิธีการแบบสบาย ๆ ในการออกแบบตกแต่งภายใน สีฟ้าน้ำแข็ง สีฟ้าสีอมเทาและสีฟ้าอ่อน ๆ เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม สีฟ้าหล่านี้จะช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านของคุณดูผ่อนคลาย

สีหมอก (Mist)

สีหมอก จะทำให้ผนังภายในบ้านของคุณกลายเป็นเหมือนผืนผ้าใบที่ว่างเปล่า มันจะเข้ากันได้กับการตกแต่งบ้านในหลากสไตล์ตามที่คุณต้องการ

สีดีบุก (Pewter)

สีดีบุก ทำให้ผนังบ้านของคุณกลายเป็นเหมือนผืนผ้าใบเช่นเดียวกับสีหมอกก่อนหน้านี้ สามารถใช้งานร่วมกับเฉดสีอื่น ๆ ได้แทบทุกเฉดสี นอกจากนี้มันยังเข้ากันได้กับการตกแต่งบ้านในสไตล์ที่เรียบหรู

สีมัสตาร์ด (Mustard)

สำหรับผู้ที่มองหาสีที่ดูป๊อป ทางเลือกที่ยอดเยี่ยมคือ สีมัสตาร์ด ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างจุดเน้นบนผนังบ้านของคุณ ใช้ สีทาภายใน นี้ เพื่อสร้างความเร้าใจและเน้นการตกแต่งบ้านของคุณด้วยงานศิลปะน้อยชิ้นอย่างชาญฉลาด

สีน้ำตาลอมเทา (Mushroom)

สีน้ำตาลอมเทา อีกหนึ่ง เฉดสีทาภายใน ที่เป็นกลางสำหรับคนทุกเพศทุกวัยให้ความรู้สึกเป็นกันเองสำหรับแขกผู้มาเยือน ยิ่งไปกว่านั้นมันจะดูดีมากหากคุณใช้มันร่วมกับการตกแต่งบ้านในโทนธรรมชาติ

ขอบคุณภาพจาก: Morr Interiors

Based on Build

แชร์เนื้อหานี้ !