• ชื่อโครงการ : Pacheco Leão AL Residence
  • สถาปนิก : Atelie de Arquitetura
  • สถานที่ตั้ง : บราซิล
  • ประเภท : บ้าน
  • พื้นที่ : 370.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2018
  • การถ่ายภาพ : André Nazareth
  • วัสดุและการก่อสร้าง : Trespa Brasil, Florense, Ekko Revestimentos, I9, Manuffati, NS Brasil, Painel, Recoma, Rf marcenaria, Rigotti, Stoneboxx

แบบบ้านรักษ์โลก 3 ชั้น เรียบง่าย สะดวกสบาย มีพื้นที่สีเขียว

แบบบ้าน 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 370 ตารางเมตร แนวทางหลักของการออกแบบคือ ความเรียบง่าย ความสะดวกสบาย การระบายความร้อนและการใช้งานจริง โดยไม่สูญเสียความเป็นสุนทรียศาสตร์ของพื้นที่สีเขียว ใช้โครงสร้างเหล็กและคอนกรีต การออกแบบโครงสร้างและผนังโค้งตามแนวเส้นรอบวงขอบเขตของบ้านภายนอก มีสวนภายในและช่องนำแสงช่วยในการระบายอากาศ

แยกพื้นที่สาธารณะออกจากพื้นที่ส่วนตัวสร้างการเชื่อมต่อระหว่างภายนอกและภายในนอก ชั้นล่างเป็นพื้นที่ใช้สอยแบบครบวงจรของ ห้องครัวแบบเปิด เชื่อมต่อไปที่ห้องนั่งเล่น พื้นที่บาร์บีคิว, บนชั้นสองมีห้องสวีท 3 ห้อง ไฟส่องสว่างและพื้นไม้นำความผาสุกมาสู่พื้นที่อันเป็นส่วนตัวมากขึ้น, ชั้นสามเป็นห้องใต้หลังคาขนาดเล็ก พื้นที่ทั้งหมดล้อมรอบด้วยแผงโปร่งแสงเพื่อใช้ประโยชน์จากพื้นที่สีเขียวในส่วนของระเบียงรับรอง

แปลนบ้าน 3 ชั้น

รายละเอียด แบบบ้าน 3 ชั้น

ชื่อโครงการ: Pacheco Leão AL Residence

สถาปนิก: Atelie de Arquitetura

สถานที่ตั้ง: บราซิล

ประเภท: บ้าน

พื้นที่: 370 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2018

การถ่ายภาพ: André Nazareth

วัสดุและการก่อสร้าง: Trespa Brasil, Florense, Ekko Revestimentos, I9, Manuffati, NS Brasil, Painel, Recoma, Rf marcenaria, Rigotti, Stoneboxx

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านไม้สองชั้น เรียบง่าย พร้อมเรือนต้นไม้ภายใน

แบบบ้านไม้สองชั้น ที่ใช้วัสดุไม้ทั้งหลัง ออกมามาอย่างเรียบง่าย มีเรือนกระจกสำหรับปลูกต้นไม้ในร่ม เปิดรับกับธรรมชาติโดยรอบได้อย่างลงตัว

แบบบ้านญี่ปุ่นสมัยใหม่ เรียบง่าย สำหรับครอบครัวขนาดเล็ก

แบบบ้านญี่ปุ่น รูปทรงสี่เหลี่ยมที่เรียบง่าย โครงสร้างไม้ มีพื้นที่เพียง 79.45 ตารางเมตร เพียงพอสำหรับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดเล็ก

แบบบ้านพักตากอากาศ ริมทะเลสาบ สไตล์บ้านไม้

แบบบ้านพักขนาดใหญ่ สไตล์บ้านไม้ ที่ถูกสร้างขึ้นริมทะเลสาบ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับภูมิทัศน์รอบตัวอย่างใกล้ชิด พื้นที่ภายในถูกออกแบบมาเพื่อวันพักผ่อนอย่างแท้จริง

แชร์เนื้อหานี้ !