• ชื่อโครงการ : Pacheco Leão AL Residence
  • สถาปนิก : Atelie de Arquitetura
  • สถานที่ตั้ง : บราซิล
  • ประเภท : บ้าน
  • พื้นที่ : 370.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2018
  • การถ่ายภาพ : André Nazareth
  • วัสดุและการก่อสร้าง : Trespa Brasil, Florense, Ekko Revestimentos, I9, Manuffati, NS Brasil, Painel, Recoma, Rf marcenaria, Rigotti, Stoneboxx

แบบบ้านรักษ์โลก 3 ชั้น เรียบง่าย สะดวกสบาย มีพื้นที่สีเขียว

แบบบ้าน 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 370 ตารางเมตร แนวทางหลักของการออกแบบคือ ความเรียบง่าย ความสะดวกสบาย การระบายความร้อนและการใช้งานจริง โดยไม่สูญเสียความเป็นสุนทรียศาสตร์ของพื้นที่สีเขียว ใช้โครงสร้างเหล็กและคอนกรีต การออกแบบโครงสร้างและผนังโค้งตามแนวเส้นรอบวงขอบเขตของบ้านภายนอก มีสวนภายในและช่องนำแสงช่วยในการระบายอากาศ

แยกพื้นที่สาธารณะออกจากพื้นที่ส่วนตัวสร้างการเชื่อมต่อระหว่างภายนอกและภายในนอก ชั้นล่างเป็นพื้นที่ใช้สอยแบบครบวงจรของ ห้องครัวแบบเปิด เชื่อมต่อไปที่ห้องนั่งเล่น พื้นที่บาร์บีคิว, บนชั้นสองมีห้องสวีท 3 ห้อง ไฟส่องสว่างและพื้นไม้นำความผาสุกมาสู่พื้นที่อันเป็นส่วนตัวมากขึ้น, ชั้นสามเป็นห้องใต้หลังคาขนาดเล็ก พื้นที่ทั้งหมดล้อมรอบด้วยแผงโปร่งแสงเพื่อใช้ประโยชน์จากพื้นที่สีเขียวในส่วนของระเบียงรับรอง

แปลนบ้าน 3 ชั้น

รายละเอียด แบบบ้าน 3 ชั้น

ชื่อโครงการ: Pacheco Leão AL Residence

สถาปนิก: Atelie de Arquitetura

สถานที่ตั้ง: บราซิล

ประเภท: บ้าน

พื้นที่: 370 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2018

การถ่ายภาพ: André Nazareth

วัสดุและการก่อสร้าง: Trespa Brasil, Florense, Ekko Revestimentos, I9, Manuffati, NS Brasil, Painel, Recoma, Rf marcenaria, Rigotti, Stoneboxx

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น หลังคาจั่ว โครงสร้างคอนกรีต หินและไม้

แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น พื้นที่ 350 ตร.ม. หลังคาทรงจั่ว โครงสร้างคอนกรีต ผสมวัสดุหินและไม้ กว้างขวาง ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ มีสนามหญ้า สระว่ายน้ำ มุมพักผ่อนกลางแจ้ง

แบบบ้านโครงสร้างไม้ ฐานรากและผนังเป็นคอนกรีต

แบบบ้านโครงสร้างไม้ ฐานราก ผนัง เป็นคอนกรีต ตกแต่งด้วยงานไม้ทั่วทั้งหลัง มีโรงจอดรถหน้าบ้าน 1 ห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร 1 ห้องครัว 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ

แบบบ้านโมเดิร์น สไตล์ยุค 60 รีโนเวทใหม่ รักษารูปแบบดั้งเดิม

บ้านจากปี 1960 ได้รับการการปรับปรุงใหม่ในสไตล์โมเดิร์น แต่ยังคงรักษารูปแบบดั้งเดิมไว้ เป็นทั้งโฮมออฟฟิศและที่พักอาศัย มีพื้นที่เปิดออกสู่สวนด้านหลัง

แชร์เนื้อหานี้ !