• ชื่อโครงการ : Pacheco Leão AL Residence
  • สถาปนิก : Atelie de Arquitetura
  • สถานที่ตั้ง : บราซิล
  • ประเภท : บ้าน
  • พื้นที่ : 370.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2018
  • การถ่ายภาพ : André Nazareth
  • วัสดุและการก่อสร้าง : Trespa Brasil, Florense, Ekko Revestimentos, I9, Manuffati, NS Brasil, Painel, Recoma, Rf marcenaria, Rigotti, Stoneboxx

แบบบ้านรักษ์โลก 3 ชั้น เรียบง่าย สะดวกสบาย มีพื้นที่สีเขียว

แบบบ้าน 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 370 ตารางเมตร แนวทางหลักของการออกแบบคือ ความเรียบง่าย ความสะดวกสบาย การระบายความร้อนและการใช้งานจริง โดยไม่สูญเสียความเป็นสุนทรียศาสตร์ของพื้นที่สีเขียว ใช้โครงสร้างเหล็กและคอนกรีต การออกแบบโครงสร้างและผนังโค้งตามแนวเส้นรอบวงขอบเขตของบ้านภายนอก มีสวนภายในและช่องนำแสงช่วยในการระบายอากาศ

แยกพื้นที่สาธารณะออกจากพื้นที่ส่วนตัวสร้างการเชื่อมต่อระหว่างภายนอกและภายในนอก ชั้นล่างเป็นพื้นที่ใช้สอยแบบครบวงจรของ ห้องครัวแบบเปิด เชื่อมต่อไปที่ห้องนั่งเล่น พื้นที่บาร์บีคิว, บนชั้นสองมีห้องสวีท 3 ห้อง ไฟส่องสว่างและพื้นไม้นำความผาสุกมาสู่พื้นที่อันเป็นส่วนตัวมากขึ้น, ชั้นสามเป็นห้องใต้หลังคาขนาดเล็ก พื้นที่ทั้งหมดล้อมรอบด้วยแผงโปร่งแสงเพื่อใช้ประโยชน์จากพื้นที่สีเขียวในส่วนของระเบียงรับรอง

แปลนบ้าน 3 ชั้น

รายละเอียด แบบบ้าน 3 ชั้น

ชื่อโครงการ: Pacheco Leão AL Residence

สถาปนิก: Atelie de Arquitetura

สถานที่ตั้ง: บราซิล

ประเภท: บ้าน

พื้นที่: 370 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2018

การถ่ายภาพ: André Nazareth

วัสดุและการก่อสร้าง: Trespa Brasil, Florense, Ekko Revestimentos, I9, Manuffati, NS Brasil, Painel, Recoma, Rf marcenaria, Rigotti, Stoneboxx

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านสวนร่วมสมัย สองชั้น พื้นที่สีเขียวล้อมรอบตัวบ้าน

แบบบ้านสวน ร่วมสมัย สำหรับคนที่อยากมีพื้นที่สีเขียวล้อมรอบตัวบ้าน พร้อมกับพื้นที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งพอประมาณ ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดย่อม

แบบทาวน์โฮม 3 ชั้น ตกแต่งด้วยงานไม้ สวยงามทั่วทั้งบ้าน

แบบทาวน์โฮม 3 ชั้น มีประตูบ้านบานใหญ่ที่สามารถเปิดออกได้กว้าง ภายในบ้านเพดานสูง โครงสร้างเป็นไม้ ตัวบ้านออกแบบมาให้เย็นสบายในฤดูร้อน อบอุ่นในฤดูหนาว

แบบบ้านไม้ร่วมสมัย ตกแต่งด้วยงานไม้ อบอุ่น มุ่มมองเปิดกว้าง

แบบบ้านไม้ร่วมสมัย ขนาดพื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร ใช้โครงสร้างไม้ที่เต็มไปด้วยฉนวน พื้นที่ภายในได้รับการออกแบบเพื่อให้มีคุณภาพเชิงพื้นที่ที่แตกต่างกัน

Based on Build

แชร์เนื้อหานี้ !