• ชื่อโครงการ : Iyashi House
  • สถาปนิก : Pranala Associates
  • สถานที่ตั้ง : อินโดนีเซีย
  • ประเภท : บ้าน
  • พื้นที่ : 462.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2019
  • การถ่ายภาพ : Mario Wibowo Photography
  • วัสดุและการก่อสร้าง : DAIKIN, Duravit, GAF, Hansgrohe, MIWA, YKK Nexsta

แบบบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงจั่ว สไตล์ญี่ปุ่น พื้นที่แยกส่วน

แบบบ้านโมเดิร์น หลังคาทรงจั่ว

บ้านโมเดิร์นหลังคาทรงจั่ว สไตล์ญี่ปุ่น ขนาด 462.0 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบให้มีความเงียบสงบ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและทิวทัศน์ที่งดงาม เป็นบ้านสำหรับพักหลังเกษียณของคู่รักและเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์สำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง

บ้านถูกล้อมด้วยกำแพงรอบนอกมีทางเดินสั้น ๆ ที่ล้อมด้วยต้นหญ้าและทางเข้าหลักที่นำไปสู่ลานภายใน ตกแต่งด้วยกระเบื้องคอนกรีตและประดับด้วยต้นไม้เดี่ยว หลังคาแบบญี่ปุ่นที่โดดเด่นนั้นถูกเสริมด้วยผนังด้านในของอาคารและเสริมด้วยโครงสร้างเหล็ก ที่ช่วยให้มีลักษณะกึ่งลอยตัวยื่นออกมาเป็นแนวยาว

ลำดับของพื้นที่โดยรวมได้รับการปรับให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพอากาศในท้องถิ่นลดความจำเป็นในการบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง อาคารด้านซ้ายเป็นพื้นที่ส่วนตัว 2 ชั้น ประกอบด้วย มีห้องนั่งเล่น ห้องนอนแขก 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำรวมที่ชั้นล่าง และห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว มีระเบียงที่ชั้นบน

อาคารด้านขวาเป็นพื้นที่ชั้นเดียว ประกอบด้วย ห้องครัวแบบเปิด พื้นที่รับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง ไหลลงสู่ระเบียงกลางแจ้งและสนามหญ้า ระเบียงนั้นมีความยาวสี่เมตรซึ่งยื่นออกมาเป็นกรอบ ทำให้มองเห็นทิวทัศน์ของทะเลสาบและสร้างมุมมองที่ดึงดูดภูมิทัศน์เข้ามาในบ้าน

แปลนบ้าน

รายละเอียด บ้านโมเดิร์น หลังคาทรงจั่ว สไตล์ญี่ปุ่น

ชื่อโครงการ: Iyashi House

สถาปนิก: Pranala Associates

สถานที่ตั้ง: อินโดนีเซีย

ประเภท: บ้าน

พื้นที่: 462.0 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2019

การถ่ายภาพ: Mario Wibowo Photography

วัสดุและการก่อสร้าง: DAIKIN, Duravit, GAF, Hansgrohe, MIWA, YKK Nexsta

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัย สองชั้น โดดเด่นมีเอกลักษณ์

แบบบ้านสองชั้น ญี่ปุ่นร่วมสมัย ที่ถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่าย อากาศถ่ายเทได้ดีในพื้นที่ทุกส่วน แสงที่ส่องผ่านประตูและหน้าต่างขนาดใหญ่ ทำให้ดูอบอุ่นตลอดเวลา

แบบบ้านชนบท ในสไตล์ทันสมัย 2 ชั้น สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

แบบบ้านทันสมัย 2 ชั้น พื้นที่อยู่อาศัย 600 ตารางเมตร สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ที่แสวงหาความเงียบสงบของชนบทและสวนสวย ใช้กลยุทธ์การพัฒนาอย่างยั่งยืน

แบบบ้านชั้นเดียวยกระดับ คอนกรีตเปลือย พื้นที่กว้างขวาง

แบบบ้านคอนกรีตเปลือย ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างสมบูรณ์ พร้อมการขยายพื้นที่ให้กว้างมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้พักอาศัยที่เป็นครอบครัวขนาดใหญ่

แชร์เนื้อหานี้ !