• ชื่อโครงการ : Iyashi House
  • สถาปนิก : Pranala Associates
  • สถานที่ตั้ง : อินโดนีเซีย
  • ประเภท : บ้าน
  • พื้นที่ : 462.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2019
  • การถ่ายภาพ : Mario Wibowo Photography
  • วัสดุและการก่อสร้าง : DAIKIN, Duravit, GAF, Hansgrohe, MIWA, YKK Nexsta

แบบบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงจั่ว สไตล์ญี่ปุ่น พื้นที่แยกส่วน

แบบบ้านโมเดิร์น หลังคาทรงจั่ว

บ้านโมเดิร์นหลังคาทรงจั่ว สไตล์ญี่ปุ่น ขนาด 462.0 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบให้มีความเงียบสงบ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและทิวทัศน์ที่งดงาม เป็นบ้านสำหรับพักหลังเกษียณของคู่รักและเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์สำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง

บ้านถูกล้อมด้วยกำแพงรอบนอกมีทางเดินสั้น ๆ ที่ล้อมด้วยต้นหญ้าและทางเข้าหลักที่นำไปสู่ลานภายใน ตกแต่งด้วยกระเบื้องคอนกรีตและประดับด้วยต้นไม้เดี่ยว หลังคาแบบญี่ปุ่นที่โดดเด่นนั้นถูกเสริมด้วยผนังด้านในของอาคารและเสริมด้วยโครงสร้างเหล็ก ที่ช่วยให้มีลักษณะกึ่งลอยตัวยื่นออกมาเป็นแนวยาว

ลำดับของพื้นที่โดยรวมได้รับการปรับให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพอากาศในท้องถิ่นลดความจำเป็นในการบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง อาคารด้านซ้ายเป็นพื้นที่ส่วนตัว 2 ชั้น ประกอบด้วย มีห้องนั่งเล่น ห้องนอนแขก 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำรวมที่ชั้นล่าง และห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว มีระเบียงที่ชั้นบน

อาคารด้านขวาเป็นพื้นที่ชั้นเดียว ประกอบด้วย ห้องครัวแบบเปิด พื้นที่รับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง ไหลลงสู่ระเบียงกลางแจ้งและสนามหญ้า ระเบียงนั้นมีความยาวสี่เมตรซึ่งยื่นออกมาเป็นกรอบ ทำให้มองเห็นทิวทัศน์ของทะเลสาบและสร้างมุมมองที่ดึงดูดภูมิทัศน์เข้ามาในบ้าน

แปลนบ้าน

รายละเอียด บ้านโมเดิร์น หลังคาทรงจั่ว สไตล์ญี่ปุ่น

ชื่อโครงการ: Iyashi House

สถาปนิก: Pranala Associates

สถานที่ตั้ง: อินโดนีเซีย

ประเภท: บ้าน

พื้นที่: 462.0 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2019

การถ่ายภาพ: Mario Wibowo Photography

วัสดุและการก่อสร้าง: DAIKIN, Duravit, GAF, Hansgrohe, MIWA, YKK Nexsta

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านโมเดิร์น สไตล์ยุค 60 รีโนเวทใหม่ รักษารูปแบบดั้งเดิม

บ้านจากปี 1960 ได้รับการการปรับปรุงใหม่ในสไตล์โมเดิร์น แต่ยังคงรักษารูปแบบดั้งเดิมไว้ เป็นทั้งโฮมออฟฟิศและที่พักอาศัย มีพื้นที่เปิดออกสู่สวนด้านหลัง

แบบบ้านชั้นเดียวยกระดับ คอนกรีตเปลือย พื้นที่กว้างขวาง

แบบบ้านคอนกรีตเปลือย ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างสมบูรณ์ พร้อมการขยายพื้นที่ให้กว้างมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้พักอาศัยที่เป็นครอบครัวขนาดใหญ่

แบบบ้านทรงกล่อง 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น สวยเข้ม แข็งแรง

แบบบ้านโมเดิร์น ทรงกล่อง สองชั้น การออกแบบตัวบ้าน เน้นความแข็งแกร่ง สวยงามและเรียบง่าย สร้างขึ้นในพื้นที่ชนบทของญี่ปุ่น ผสมผสานความทันสมัยและดั้งเดิม

Based on Build

แชร์เนื้อหานี้ !