• ชื่อโครงการ : Iyashi House
  • สถาปนิก : Pranala Associates
  • สถานที่ตั้ง : อินโดนีเซีย
  • ประเภท : บ้าน
  • พื้นที่ : 462.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2019
  • การถ่ายภาพ : Mario Wibowo Photography
  • วัสดุและการก่อสร้าง : DAIKIN, Duravit, GAF, Hansgrohe, MIWA, YKK Nexsta

แบบบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงจั่ว สไตล์ญี่ปุ่น พื้นที่แยกส่วน

แบบบ้านโมเดิร์น หลังคาทรงจั่ว

บ้านโมเดิร์นหลังคาทรงจั่ว สไตล์ญี่ปุ่น ขนาด 462.0 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบให้มีความเงียบสงบ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและทิวทัศน์ที่งดงาม เป็นบ้านสำหรับพักหลังเกษียณของคู่รักและเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์สำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง

บ้านถูกล้อมด้วยกำแพงรอบนอกมีทางเดินสั้น ๆ ที่ล้อมด้วยต้นหญ้าและทางเข้าหลักที่นำไปสู่ลานภายใน ตกแต่งด้วยกระเบื้องคอนกรีตและประดับด้วยต้นไม้เดี่ยว หลังคาแบบญี่ปุ่นที่โดดเด่นนั้นถูกเสริมด้วยผนังด้านในของอาคารและเสริมด้วยโครงสร้างเหล็ก ที่ช่วยให้มีลักษณะกึ่งลอยตัวยื่นออกมาเป็นแนวยาว

ลำดับของพื้นที่โดยรวมได้รับการปรับให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพอากาศในท้องถิ่นลดความจำเป็นในการบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง อาคารด้านซ้ายเป็นพื้นที่ส่วนตัว 2 ชั้น ประกอบด้วย มีห้องนั่งเล่น ห้องนอนแขก 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำรวมที่ชั้นล่าง และห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว มีระเบียงที่ชั้นบน

อาคารด้านขวาเป็นพื้นที่ชั้นเดียว ประกอบด้วย ห้องครัวแบบเปิด พื้นที่รับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง ไหลลงสู่ระเบียงกลางแจ้งและสนามหญ้า ระเบียงนั้นมีความยาวสี่เมตรซึ่งยื่นออกมาเป็นกรอบ ทำให้มองเห็นทิวทัศน์ของทะเลสาบและสร้างมุมมองที่ดึงดูดภูมิทัศน์เข้ามาในบ้าน

แปลนบ้าน

รายละเอียด บ้านโมเดิร์น หลังคาทรงจั่ว สไตล์ญี่ปุ่น

ชื่อโครงการ: Iyashi House

สถาปนิก: Pranala Associates

สถานที่ตั้ง: อินโดนีเซีย

ประเภท: บ้าน

พื้นที่: 462.0 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2019

การถ่ายภาพ: Mario Wibowo Photography

วัสดุและการก่อสร้าง: DAIKIN, Duravit, GAF, Hansgrohe, MIWA, YKK Nexsta

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านสามชั้น สไตล์โมเดิร์น ใช้วัสดุหลากหลาย โทนสีเทาดำ

แบบบ้านสามชั้น สไตล์โมเดิร์น ขนาด 450 ตร.ม. สร้างขึ้นบนพื้นที่รูปตัว L สำหรับครอบครัวหนุ่มสาว ใช้วัสดุพื้นผิวแตกต่างกันในแต่ละส่วน พื้นไม้ธรรมชาติ ผนังคอนกรีต

แบบบ้าน โมเดิร์นเฮาส์ โครงสร้างคอนกรีต ชั้นเดียว

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ชั้นเดียว ขนาดพื้นที่ 200 ตารางเมตร 4 ห้องนอน มาพร้อมกับสวนและสนามหญ้ารอบบ้าน เน้นพื้นที่ทำกิจกรรมครอบครัว เปิดโล่งและกว้างขวาง

แบบบ้านโมเดิร์น 4 ชั้น กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสวนภายใน

บ้านสไตล์โมเดิร์น 4 ชั้น ที่โดดเด่นตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอก พื้นที่ใช้สอยภายในกว้างขวาง ในขนาด 362.32 ตารางเมตร มีสวนหย่อมบริเวณพื้นที่โล่งกลางบ้าน

แชร์เนื้อหานี้ !