• ชื่อโครงการ : Iyashi House
  • สถาปนิก : Pranala Associates
  • สถานที่ตั้ง : อินโดนีเซีย
  • ประเภท : บ้าน
  • พื้นที่ : 462.0 ตารางเมตร
  • ปีโครงการ : 2019
  • การถ่ายภาพ : Mario Wibowo Photography
  • วัสดุและการก่อสร้าง : DAIKIN, Duravit, GAF, Hansgrohe, MIWA, YKK Nexsta

แบบบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงจั่ว สไตล์ญี่ปุ่น พื้นที่แยกส่วน

แบบบ้านโมเดิร์น หลังคาทรงจั่ว

บ้านโมเดิร์นหลังคาทรงจั่ว สไตล์ญี่ปุ่น ขนาด 462.0 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบให้มีความเงียบสงบ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและทิวทัศน์ที่งดงาม เป็นบ้านสำหรับพักหลังเกษียณของคู่รักและเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์สำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง

บ้านถูกล้อมด้วยกำแพงรอบนอกมีทางเดินสั้น ๆ ที่ล้อมด้วยต้นหญ้าและทางเข้าหลักที่นำไปสู่ลานภายใน ตกแต่งด้วยกระเบื้องคอนกรีตและประดับด้วยต้นไม้เดี่ยว หลังคาแบบญี่ปุ่นที่โดดเด่นนั้นถูกเสริมด้วยผนังด้านในของอาคารและเสริมด้วยโครงสร้างเหล็ก ที่ช่วยให้มีลักษณะกึ่งลอยตัวยื่นออกมาเป็นแนวยาว

ลำดับของพื้นที่โดยรวมได้รับการปรับให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพอากาศในท้องถิ่นลดความจำเป็นในการบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง อาคารด้านซ้ายเป็นพื้นที่ส่วนตัว 2 ชั้น ประกอบด้วย มีห้องนั่งเล่น ห้องนอนแขก 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำรวมที่ชั้นล่าง และห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว มีระเบียงที่ชั้นบน

อาคารด้านขวาเป็นพื้นที่ชั้นเดียว ประกอบด้วย ห้องครัวแบบเปิด พื้นที่รับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง ไหลลงสู่ระเบียงกลางแจ้งและสนามหญ้า ระเบียงนั้นมีความยาวสี่เมตรซึ่งยื่นออกมาเป็นกรอบ ทำให้มองเห็นทิวทัศน์ของทะเลสาบและสร้างมุมมองที่ดึงดูดภูมิทัศน์เข้ามาในบ้าน

แปลนบ้าน

รายละเอียด บ้านโมเดิร์น หลังคาทรงจั่ว สไตล์ญี่ปุ่น

ชื่อโครงการ: Iyashi House

สถาปนิก: Pranala Associates

สถานที่ตั้ง: อินโดนีเซีย

ประเภท: บ้าน

พื้นที่: 462.0 ตารางเมตร

ปีโครงการ: 2019

การถ่ายภาพ: Mario Wibowo Photography

วัสดุและการก่อสร้าง: DAIKIN, Duravit, GAF, Hansgrohe, MIWA, YKK Nexsta

แบบบ้านล่าสุด

แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น รูปทรงตัว L เปิดรับพื้นที่โดยรอบ

แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น สี่ห้องนอน มีพื้นที่ใช้ร่วมกันขนาดใหญ่เปิดรับกับพื้นที่โดยรอบ ถูกออกแบบมาให้เป็นรูปทรงตัว L สร้างบนพื้นที่ลาดชัน

แบบบ้านโมเดิร์นดีไซน์ เน้นพื้นที่ทางสังคม สไตล์บ้านริมหาด

แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น ออกแบบมาเพื่อเน้นพื้นที่ทำกิจกรรมทางสังคม ตั้งอยู่ติดชายหาด แต่ยังคงให้ความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวแก่ผู้พักอาศัย มีสระว่ายน้ำภายใน

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ชั้น สถาปัตยกรรมเชิงเส้นที่ทันสมัย แข็งแกร่ง

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ชั้น มีดาดฟ้า การออกแบบที่ทันสมัยและแข็งแกร่ง พร้อมด้วยวรรคตอนที่แตกต่างกันหลายขนาดของตัวบ้าน เติมเต็มด้วยองค์ประกอบของงานไม้ที่อบอุ่น

Based on Build

แชร์เนื้อหานี้ !